Kookmin là trường ĐH dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc, được thành lập bởi các nhà chỉ đạo dân tộc vào năm 1946. Ngôi trường giàu cổ điển này có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên đang theo học.
==>> Xem thêm :     http://bloghanquoc.com/du-hoc-han-quoc-tai-hai-phong/ 

Tọa lạc ở một chỗ đứng vô cùng lý tưởng – xung quanh bởi khu dã ngoại công viên tổ quốc Bukhan nằm ngay trung tâm Hà Thành Seoul, Kookmin nổi tiếng là Green University với khu “campus xanh với môi trường xung quanh rất xanh & sạch. Thêm vào chỗ này là cơ sở vật chất hoàn chỉnh, trang dòng thiết bị dạy & học hiện đại đã khiến đại học Kookmin biến thành sự lựa chọn hàng đầu không những đối với sinh viên Hàn Quốc mà cả với sinh viên nước ngoài.

mục tiêu giáo dục của ĐH Kookmin không chỉ có dừng lại ở các tiêu chuẩn truyền thống giúp sinh viên đạt được các chiến thắng nhất định mà còn lan rộng ra thêm những tiêu chuẩn mới để huấn luyện ra thế hệ các sinh viên có óc sáng tạo, không bị gò bó để hoàn toàn có thể làm việc không những trong môi trường Khu Vực bé dại hẹp mà đáp ứng những yêu cầu làm việc thế giới.

Trường đại học khét tiếng về các ngành như xây dựng, quản trị kinh doanh, công nghệ ô tô, dung hợp lên men. Trường hiện có 13 trường trực thuộc hệ đại học, 14 ngành hệ sau ĐH với hơn 1.196 giáo sư & 569 chuyên viên. Cho tới năm 2013, trường đại học Kookmin có quan hệ hợp tác giao lưu với 262 trường ĐH tại 44 đất nước, là trường đại học quốc tế với 1500 sinh viên quốc tế.

Đời sống sinh viên and những câu lạc bộ tại Kookmin

Trường tổ chức những sự kiện và buổi hoạt động và sinh hoạt đa dạng dành riêng cho các sinh viên quốc tế. Vào đầu mỗi học kỳ sẽ có được http://loptienghan.edu.vn/ 1 trong các buổi hướng dẫn cho sinh viên ĐH and sau đại học. đó là cơ hội xuất sắc để sinh viên quốc tế bắt đầu quen với cuộc sống mới tại KMU. Hai event khác đc tổ chức hàng năm. Một đc gọi là bữa tiệc BBQ, & được tổ chức trong học kỳ ngày xuân and cuộc họp mặt Thể Thao đc tổ chức trong học kỳ mùa thu. Thêm vào đây, các chương trình luận bàn đa dạng và phong phú được sắp xếp bởi mỗi phòng để hỗ trợ việc hòa trộn với sinh viên địa phương.

những câu lạc bộ

đại học Kookmin có khoảng 70 câu lạc bộ và rất có thể được phân loại là những câu lạc bộ về học thuật, tôn giáo, Sport, sự kiện và biểu diễn. Mỗi câu lạc bộ thực hiện các sinh hoạt P.R. vào đầu mỗi kỳ cho tân sinh viên & các cựu sinh viên.

sáng tạo and Vui vẻ

đại học Kookmin có nhiều shop cho các sinh hoạt thẩm mỹ và nghệ thuật như triển lãm nghệ thuật và thẩm mỹ and kiến tạo & biểu diễn âm nhạc, khiêu vũ and kịch nghệ. không dừng lại ở đó còn có các bài thuyết trình về các bộ phim truyện do những sinh viên chuyên về điện Hình ảnh hoặc những chuyên ngành khác triển khai. năm nay, Trường Cao Đẳng thẩm mỹ mở Trung tâm nghệ thuật và thẩm mỹ Kookmin, có phòng trình diện, phòng thu phim, hai rạp chiếu phim giải trí và ba phòng khiêu vũ. không chỉ thế còn có một phòng hòa nhạc cho âm nhạc và nhiều thuận lợi khác cho các buổi trình diễn & triển lãm trong khuôn viên trường.

liên hoan

hiệp hội cộng đồng Sinh viên Tổng hợp tổ chức một liên hoan tiệc tùng lớn gọi là Daedongje vào tháng 5 tại ĐH Kookmin. trong time tiệc tùng, lễ hội, sinh viên tham dự vào những buổi lễ trình làng câu lạc bộ, triển lãm, thi hát, các cuộc thi khiêu vũ, và nhiều hơn thế. các sự kiện này được bố trí bởi các câu lạc bộ cá nhân để quảng cáo cho chính bản thân mình để sinh viên có thể có một thời gian tươi vui and đc giao tiếp với các góc độ khác nhau của cuộc sống thường ngày trong trường.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng