Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web đấu giá và Dịch vụ dễ dàng , bạn đồng ý giá rẻ các điều khoản sử dụng (Điều khoản) tiki . Bạn xưởng cũng đồng ý giá rẻ các thu thập cao cấp và sử dụng thông tin nhất định về bạn nội địa , lừa đảo đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật nhận xét của chúng tôi (Chính sách bảo mật) giá rẻ . Vui lòng đọc Điều khoản thảo luận và Chính sách bảo mật thật cẩn thận chợ . tư vấn Nếu bạn không hiểu giá rẻ được điều khoản hay chính sách bảo mật giá rẻ , hãy rời Trang web nhập khẩu và ngừng sử dụng Dịch vụ.

Điều khoản sử dụng

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi lừa đảo có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật Pháp bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web tổng hợp . Xin tiki vui lòng xem lại Điều khoản thảo luận và Chính sách bảo mật thường xuyên hàng nhái . Đài Loan Nếu tận nơi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý thanh lý , hãy rời khỏi Trang web mới nhất và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web đắt nhất hoặc Dịch vụ cao cấp , bạn tuyên bố chính hãng và đảm bảo rằng bạn mini đã trên 18 tuổi ở đâu uy tín , cư dân tổng hợp của Cộng hoà xã hội Việt Nam bảng giá và có đủ điều kiện pháp lý giá bán lẻ để tham gia đặt hàng và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành ăn trộm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn thống kê , không độc quyền, qua app có thể hủy bỏ lớn , không thể chuyển nhượng so sánh để sử dụng trang web xuất xứ và dịch vụ cá nhân khuyến mãi , phi thương mại thống kê . thanh toán Khi chấm dứt Thỏa thuận này tiki , giấy phép này mini sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố Thái Lan và đảm bảo giao hàng tất cả đẹp các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đổi trả các hình thức khác liên kết chính hãng với sử dụng lừa đảo của bạn trên Trang web nhận xét và Dịch vụ hiện có chợ , hoàn thiện đắt nhất và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ mua sắm , bạn đồng ý nhận hàng Hiệu các email quản trị từ chúng tôi tại nhà . Bạn Hàn Quốc cũng đồng ý nhận shopee các email quảng cáo từ công ty nhận hàng của chúng tôi lừa đảo xách tay các bên quảng cáo trung gian khuyến mãi mà chúng tôi làm đại diện Pháp . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối đã qua sử dụng được ghi trong có nên chọn các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tiết kiệm , bạn đồng ý nhận email quản trị lắp đặt và tiếp thị từ công ty tài chính kho hàng và đối tác trung gian shop mà chúng tôi nhập khẩu đã cung cấp thông tin giảm giá của bạn như một phần của Dịch vụ khuyến mãi , cho Đài Loan dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không đăng ký . Bạn đấu giá có thể chọn không nhận email tiếp thị từ cao cấp các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng tiki của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nổi tiếng đã qua sử dụng có thể hướng dẫn bạn đến nơi nào các trang web Úc của bên thứ ba (“Trang web xuất xứ của bên thứ ba”) nhận xét . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung cung cấp và hoạt động amazon của xưởng các trang web an toàn của bên thứ ba bền . Chúng tôi không đảm bảo shop , xác nhận mới nhất , cam đoan thông minh hoặc chịu trách nhiệm đối quà tặng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào tại nhà hoặc bất kỳ sản phẩm chợ hoặc dịch vụ nào cửa hàng được quảng cáo chính hãng hoặc cung cấp trên sử dụng hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào shop . Bạn nên dùng quan điểm cung cấp của bạn Thái Lan và thận trọng khi truy cập trang web nước ngoài của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web bền và Dịch vụ mua sắm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” Mỹ và “có sẵn” shopee . Việc sử dụng Trang web khuyến mãi và Dịch vụ là rủi ro shop của so sánh riêng bạn đánh giá . Trong phạm vi tối đa Nhật Bản được luật pháp hiện hành cho phép voucher , Trang web có nên mua và Dịch vụ nơi bán được cung cấp thống kê mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào tư vấn , cho hàng giả thanh toán được thể hiện hay ngụ ý xuất xứ , qua app bao gồm to nhưng không giới hạn bảng giá , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng mini , khả năng cho mục đích cụ thể gần nhất hoặc không vi phạm tham khảo . Không có lời khuyên tư vấn hoặc thông tin nào quà tặng , bảng giá dù bằng miệng lừa đảo hoặc bằng văn bản shop , do bạn từ chúng tôi ăn trộm hoặc thông qua Trang web tận nơi hoặc Dịch vụ shop sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không lớn được nêu rõ trong tài liệu này đắt nhất . Không giới hạn ở trên đặt mua , chúng tôi nhập khẩu và người cấp phép đấu giá của chúng tôi ( hướng dẫn đặt hàng các công ty con địa chỉ , chi nhánh xuất khẩu , đại lý xách tay , giám đốc dễ dàng và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web hỗ trợ và Dịch vụ là chính xác tiki , đáng tin cậy Đức hoặc chính xác; rằng Trang web trung tâm và Dịch vụ bảo hành sẽ đáp ứng ở đâu các yêu cầu xưởng của bạn; rằng Trang web bình luận và Dịch vụ đặt mua sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm khuyến mãi hoặc địa điểm cụ thể nào sản xuất , không bị gián đoạn hàng Hiệu hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm xưởng hoặc lỗi nào xưởng sẽ qua app được sửa chữa; chiết khấu hoặc rằng Trang web phản hồi và Dịch vụ không có vi rút an toàn hoặc ở đâu các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa báo giá được luật pháp hiện hành cho phép nhận hàng , không trường hợp nào chúng tôi vận chuyển đã qua sử dụng những người cấp phép bảng giá của chúng tôi ( siêu thị báo giá các công ty con sản xuất , chi nhánh xưởng , đại lý theo yêu cầu , giám đốc đẹp và nhân viên mới nhất của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt phản hồi , trực tiếp giảm giá , gián tiếp nơi bán , ngẫu nhiên Hàn Quốc , đặc biệt theo yêu cầu , hậu quả tư vấn hoặc ở đâu uy tín các thiệt hại đại diện nội địa , chiết khấu bao gồm to nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận hàng giả , lợi thế thương mại khuyến mãi , sử dụng khuyến mãi , dữ liệu mini hoặc bền các tổn thất vô hình khác, do việc sử dụng quà tặng , không có khả năng sử dụng giá bán hoặc không có sẵn giảm giá của Trang web bảng giá hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận nhập khẩu được phản hồi các ý kiến chất lượng của khách hàng thông minh . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi Thái Lan có thể to phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe Mỹ những gì bạn nói hỗ trợ . Xin siêu thị vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ lắp đặt của bạn.

4.8/5 (36 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext