GẠCH KHÔNG NUNG chế tạo BỞI MÁY GẠCH DONGFENG LÀ GÌ?

Gạch không nung còn đc biết đến với tên khác là gạch Block đc sản xuất theo quy trình định hình và đóng rắn đạt các chỉ số ổn định về cơ học: độ hút nước, sức nén, độ bền…. đặc trưng, gạch không nung chế tạo bởi máy gạch Dongfeng không cần sử dụng nhiệt độ để nung nhằm mục tiêu tăng độ bền vẫn cho ra chất lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Độ bền của gạch không nung chủ yếu được gia tăng từ lực ép của thủy lực, hoặc cả ép lẫn rung and bộ phận kết dính có trong hỗn hợp chế tạo gạch.

 ===>>> Tham khảo gạch xây dựng  :   http://www.maygachvietnam.com/

quality gạch không nung đc chế tạo bởi máy gạch Dongfeng rất khác so với gạch đc đất nung được nung ở nhiệt độ cao thường thì. trong thời gian sử dụng gạch không nung, trong hỗn hợp xảy ra những phản ứng giúp gạch sẽ tăng dần độ rất bền. Tất cả những tổng kết and thí điểm trên đã đc cấp giấy chứng nhận về: Độ rắn, độ bền, viên gạch không nung xuất sắc hơn gạch đất sét nung đỏ.

rất có thể sử dụng gạch không nung của dây chuyền sản xuất gạch không nungDongfeng ở mọi công trình xây dựng từ những công trình xây nhà ở đến các dự án công trình cao tầng, những khu trung tâm sắm sửa hay những căn hộ chung cư cao cấp. có nhiều loại dùng để làm xây tường, lát nền, kè đê & trang trí… với giá khá mềm phù hợp với từng mục đích sử dụng.

 

 

ưu thế CỦA GẠCH KHÔNG NUNG chế tạo BỞI MÁY GẠCH DONGFENG

Độ chính xác cao: đc chế tạo bởi dây chuyền máy gạch không nung Dongfeng tiến bộ nhất hiện thời, gạch không nung được chế tạo bởi máy gạch Dongfeng bảo vệ đúng kích cỡ, tiêu chuẩn quốc tế chứng nhận ISO 9001:2008.

Độ bền cao: Sử dụng lực ép thủy lực của máy gạch Dongfeng giúp dòng sản phẩm có độ bền cao dưới thời tiết khắc nghiệt.

Giảm thời hạn xây dựng: những công trình lát vỉa hè rất có thể sử dụng đc ngay đc gạch không nung tạo thành bởi máy gạch không nung Dongfeng.

Cách nhiệt: dòng sản phẩm gạch không nung của máy gạch không nung Dongfeng có cường độ cao cùng lực ép mạnh, chất lượng gạch nâng cao và không hấp thụ nhiệt.

tiết kiệm: Giá gạch không nung được chế tạo bởi máy gạch Dongfeng đảm bảo an toàn rẻ nhất. chính vì trong quá trình kiến thiết, gạch lát không nung không cần trát mạch, do vậy tiết kiệm ngân sách và chi phí vật liệu, giảm giá cả nhân công, giảm thời gian xây cất and nhất là có tác dụng thoát nước cho mặt vỉa hè.

đảm bảo an toàn môi trường xung quanh: Gạch không qua quy trình nung, công đoạn chế tạo gạch không nung của máy gạch Dongfeng không tồn tại chất thải môi trường, không sử dụng đất sét bảo vệ tài nguyên môi trường thiên nhiên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng