Japan là một trong những địa điểm thu bán chạy phượt nhất khu vực Á Lục. vì thế công đoạn xét duyệt thị thực của nơi chốn hoa anh đào cũng khá được kiểm duyệt hết sức ngặt nghèo. Vậy phải làm thế nào mới có thể xin đc visa du ngoạn nhật bản thành công?

==>> Tham khảo:    Giấy phép lao động

 

Trước hết xin cam đoan là cho tới thời điểm hiện tại, nhật bản chưa miễn visa (còn gọi là thị thực) ngắn hạn cho công dân nước ta. mặc dầu phía Nhật đã miễn thị thực ngắn hạn cho công dân nhiều nước bao hàm cả “láng giềng” nước ta như Thái Lan, Malaysia, Indonesia and cũng đã nhiều lần suy nghĩ miễn thị thực cho nước ta nhưng vì 1 số Tại Sao mà điều đó vẫn chưa được tiến hành. chính vì vậy, ngoại trừ 1 số tình huống chiếm hữu hộ chiếu công vụ hay ngoại giao. Tất cả những công dân nước ta dùng hộ chiếu phổ thông vẫn phải xin visa Japan như bình thường.

==>> Tham khảo:   http://workpermit.vn/category/the-tam-tru/
thực ra, toàn bộ mọi giấy tờ, chỉ dẫn xin visa du ngoạn nhật bản đều có trên website của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Nhật tại nước ta. tuy nhiên, có những kinh nghiệm, lưu ý mà người ta không nói đến. Ngoài ra, trong trường hợp đi phượt, sẽ có được vài loại sách vở và giấy tờ các bạn sẽ không nhất thiết phải nộp hoặc vài loại giấy tờ cần nộp lại không tồn tại ghi rõ ở đây. Để biết được những điều ấy, hãy theo dõi bài viết sau của Chudutravel.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng