Dịch thuật PROLING hỗ trợ dịch vụ dịch thuật công chứng đối với cả những ngành nghề với tiêu chí nhanh – đúng đắn – kết quả – giấy tờ thủ tục đơn giản – bảo vệ. Với quý khách hàng ở xa, rất có thể gửi tài liệu qua Email hoặc những phương pháp gửi tài liệu trực tuyến khác tới cho Shop chúng tôi. Với người tiêu dùng ở TP Hà Nội cần dịch thuật công chứng lấy ngay có thể trực tiếp tới văn phòng giao dịch của người sử dụng hoặc Contact trực tiếp với bổ trợ viên dịch thuật của công ty chúng tôi để bàn thảo kỹ hơn về thời hạn ngừng và bàn giao tài liệu cho doanh nghiệp.

==>> Xem thêm :   http://dichcongchungvn.com/

Dịch vụ dịch thuật công chứng – lấy dấu tư pháp uy tín

công ty chúng tôi nhận dịch thuật công chứng những tài liệu: Hồ sơ năng lượng doanh nghiệp, hồ sơ của người sử dụng gửi đối tác doanh nghiệp quốc tế, hồ sơ du học, một số giấy phép thông hành, định cư tại quốc tế, HĐ kinh tế…, các giấy tờ tùy thân: minh chứng nhân dân, hộ chiếu, hộ khẩu, giấy khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân … với gần 50 ngữ điệu dịch thuật và trên 60 chuyên ngành khác nhau.

các tài liệu công chứng dịch hoàn toàn có thể lấy ngay trong ngày như :

Hồ sơ http://dichcongchungvn.com/dich-thuat-cong-chung-ha-noi/ nhanh gồm : HĐ Thương Mại, HĐ lao động, báo cáo tài chính, Đăng ký kết duyên, Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, minh chứng thư, Hộ chiếu, Hồ sơ đấu thầu, Hợp Đồng thương mại….

Từ những ngôn ngữ thông dụng: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới những ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả những bạn dạng dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn chỉnh xác so với phiên bản gốc & có dấu chứng nhận pháp lý đi kèm theo.

Dịch thuật – Công chứng tài liệu – Sao y – lấy dấu tư pháp

khẳng định về quality dịch thuật và công chứng – lấy dấu tư pháp.

bảo vệ dịch thuật công chứng đúng thời gian, chính xác.

Tài liệu được dịch bởi đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

bản dịch được hiệu đính bởi những chuyên gia dịch thuật có bên trên 5 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ đó, bảo đảm an toàn dịch tài liệu đúng chuẩn nhu cầu của chúng ta.

Giao nhận miễn phí tài liệu dịch tại nhà.

cam đoan giữ kín thông tin về quý khách hàng and tài liệu dịch, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ghi lại tài liệu dịch duới bất kỳ dạng nào sau khoản thời gian đơn hàng xong.

cam đoan giá cả dịch thuật, dịch thuật công chứng là cực tốt tại Thị Phần dịch thuật VN. Qua nhiều năm triển khai phần mềm những công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật kếch xù đã giúp người sử dụng tiết kiệm ngân sách hơn 30% giá thành và thời hạn dịch thuật tài liệu so với các C.ty cùng nghành nghề. đọc thêm các tiện ích quý khách hàng nhận được khi dùng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp hóa sau đây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng