bãi tắm biển Quan Lạn nằm ở đảo Quan Lạn trong vịnh Bái Tử Long, giữa Minh Châu và các xã Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn, cách thành phố Hạ Long 55 Km. bãi biển Quan Lạn là bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất miền bắc bộ việt nam do vẫn còn nét nguyên sơ với bãi tắm biển xanh thẳm có sóng uy lực and bờ cát trắng mịn.

==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn

Đảo Quan Lạn từng là 1 trong những trung tâm thương cảng cổ u ám và mờ mịt và thịnh vượng ở Vân Đồn vào thế kỷ 11. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày & chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Điểm ấn tượng mạnh mẽ làm cho khác nước ngoài cảm nhận đấy là nét rất đặc biệt của bãi tắm biển đẹp nhất miền bắc bộ là bãi tắm biển Quan Lạn nước biển blue color lam mát mắt, các cát trắng xóa mịn đẹp hoàn toàn có thể sánh ngang ngửa với các bãi tắm biển ở miền trung bộ tổ quốc.

 ==>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

những bãi đá ngầm bên trên biển Quan Lạn. – Ảnh: Quang Huy

 

Đến với biển Quan Lạn du khách sẽ được hòa bình hòa tâm hồn trên bãi tắm biển bờ cát trắng trải dài, tuy nhiên để cảm nhận rõ hơn cát ở đây rất mịn du khách nên đi chân trần tản bộ, lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, tạm bỏ lại phía sau lưng sự xô bồ gấp rút của chốn đèn hoa phố thị.

 

 

 

du khách sẽ cảm nhận đc nhịp sống thiên nhiên sau các ngày mệt mỏi. – Ảnh: Duncan Jefferies

 

còn điều gì mê hoặc hơn cái cảm hứng khi ngồi trên triền bờ cát trắng xóa mịn giữa một không gian chỉ có ta cùng nước biển và bầu trời, nhắm đôi mắt lại and hít nhẹ lấy hương gió biển trong lành, lắng nghe từng tiếng sóng vỗ rì rào theo con sóng để tâm hồn an toàn thanh thản, “ sống chậm ” lại một chút để thấy ở bên cạnh ta còn nhiều điều ý nghĩa sau tất cả các lo toan, bộn bề của cuộc sống thường ngày.

 

 

 

 

 

 

 

khác nước ngoài đc chủ quyền tung tăng tắm biển- Ảnh: khác nước ngoài

 

Một điểm nhất là bãi tắm biển Quan Lạn thường thưa bóng người, nhiều lúc cả bãi tắm Quan Lạn chỉ có duy nhất một số trong những nhóm khác nước ngoài chơi đùa trên bãi tắm biển. trên các con đường đi lại dọc bãi tắm biển, thỉnh thoảng có một số trong những phương tiện qua lại rồi mau lẹ mất hút.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng