Sự thay đổi màu dung nhan

các sản phẩm săn sóc da như kem dưỡng ẩm da mặt siêu nhạy cùng ánh sáng, nên, ví như nó chuyển sang màu nâu hoặc màu khá rubi, mang thể cần đào thải, ko tiêu dùng. Để đảm bảo chất lượng của kem, nên bảo quản chúng trú ngụ nơi thoáng mát, tránh ánh sáng. rẻ hơn là người dùng nên tậu những vật phẩm được đóng hộp màu đục và kín đáo tương đối để ngăn ánh sáng và sức nóng.

 

thay đổi kết cấu

nếu kem dưỡng trắng da đặc lên hoặc loãng hơn hay vón cục, nó có thể là dấu hiệu sản phẩm đã bị hỏng. Điều này sở hữu thể sở hữu nghĩa rằng các hóa chất hòa tan đang tách rời nhau, sản phẩm ko còn hiệu quả. nhiều chất chống oxy hóa và retinoid trong kem dưỡng ẩm sở hữu thể bị phân hủy và vón lại theo thời gian.

 

 

 

 

dùng lâu

kem dưỡng ẩm da mặt có hạn sử dụng 18 tháng nhưng mà đối tượng đã dùng quá một năm, đó là lúc người dùng buộc phải mua kem mới. khắc ghi ngày bắt đầu dùng vật phẩm là phương pháp tốt nhất để xác định thời gian với thể dùng vật phẩm.

đổi thay mùi

giả dụ kem dưỡng trắng da mặt sở hữu mùi hôi hoặc ôi nghĩa là đã đến lúc buộc phải ngưng dùng.

Nhiễm bẩn

nếu đối tượng ngắm nhìn bất kỳ vết đen nào trong kem dưỡng ấm, mẫu kem này với thể đã bị nhiễm nấm hoặc vi khuẩn. Hãy ngừng tiêu dùng ngay tức thì bởi vì nó sở hữu thể dẫn đến nhiễm trùng. khi người dùng sử dụng loại kem cùng các hóa chất đang phân hủy, đối tượng sở hữu thể bị dị ứng tiếp xúc. đối tượng có thể bị mẩn đỏ da ngay sau khi sử dụng.