tìm hiểu ParkCity TP Hà Nội – The Mansions được giao dịch thanh toán theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens đc giao bán ra với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã đc bán hết and 163 căn nhà, từ thời điểm tháng 8/2017, ParkCity Hanoi ban đầu đón nhận những cư dân trước tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã đc bàn giao trong sự chào đón nồng nhiệt của chuyên viên ParkCity và sự phấn khởi của cư dân khi sẵn sàng đón đến nơi ở mới. điều đó đã khiến cho giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu ở đầu cuối của Park C.ty được qua tâm hơn khi nào hết và có nhiều người tiêu dùng suy nghĩ giá thành nhà Park C.ty Hà Nội Thủ Đô được căn cứ do đâu và được giao dịch thanh toán theo tiến độ nào?

==>> Xem thêm :   http://parkcity-hanoi.com/

 

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án công trình bán nhà Park công ty Thành Phố Hà Nội

giá thành nhà ParkCity thủ đô – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi những công dụng có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án công trình đô thị Park công ty Hà Nội Thủ Đô. Dự kiến sẽ được ra mắt vào thời điểm cuối năm 2017 & bắt đầu giao bán trong năm 2018. dù rằng giá cả nhà   dự án Parkcity Hà Nội   C.ty TP Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được tuyên bố nhưng nếu khách chuyên cần theo dõi các thông tin về khu nhà này, sẽ giúp quý khách hàng chủ động trong việc đặt mua và hưởng nhiều khuyễn mãi thêm thú vị từ nhà đầu tư.

The Mansions gồm tất cả 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. cụ thể sẽ sở hữu, 75 căn nhà 3 tầng & 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích S từ 344m2 – 490m2. quan trọng, các căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một tác dụng tân tiến không còn tìm thấy ở ngẫu nhiên khu đô thị TP. hà Nội nào.

 

 

Thiểu khu Mansions – dự án ParkCity thủ đô

có phong cách thiết kế mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, tỷ lệ xây dựng của The Mansions rất có thể xem như là thấp nhất trong số biệt thự, phân lô của Hà Nội bây chừ, chỉ khoảng 28 căn/ha. diện tích S còn lại dành riêng cho công viên, những khu dã ngoại công viên, khu ích lợi The Mansions Club and các phong cảnh thiên nhiên khác. bên cạnh đó, phòng khách và phòng ngủ chính của tất cả những căn nhà biệt thự đều phải có 2 – 3 mặt hướng ra khu dã ngoại công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với khu vui chơi công viên cây cối chung của tiểu khu.

cùng theo với việc kiến tạo khu The Mansion, chủ chi tiêu dự án còn thực hiện thiết kế khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… bảo vệ cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống thường ngày không thiếu thốn, thuận tiện & tân tiến.

 

 

Tiểu khu mansions dự án công trình ParkCity Thành Phố Hà Nội

Tiến độ giao dịch giá thành nhà dự án ParkCity Hà Thành

đây là tiến độ giao dịch thanh toán năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens & Evelyne Gardens. Căn cứ vào đó họ cũng đã xác định đc phần nào tiến độ thanh toán giao dịch của giá bán nhà Park công ty cho tiểu khu The Maisions:

Nguồn: Tổng hợp trên mạng