Tuần lễ thời trang nam trong năm này lưu lại sự phá cách, đa dạng và phong phú & tuyệt hảo nhất từ trước đến giờ, khi những nhà mẫu tôn vinh tính “dị biệt” tương tự như dàn chân dài nam ấn tượng hơn lúc nào hết.

 ==>> Tham khảo:     https://www.facebook.com/DuiDesign

các tủ đựng đồ thời trang nam Xuân-Hè 2018 không chỉ có ấn tượng các kiến tạo đáng nhớ mà còn là sự trình bày của đồng loạt những chân dài nam ấn tượng. bọn họ chính là cầu nối để các nhà mốt bộc lộ các dấu ấn riêng của chính bản thân mình trên sàn diễn, để không chỉ có tôn vinh tinh thần bộ sưu tập mà còn tô điểm danh tiếng Brand Name. Tuần lễ thời trang nam năm nay ghi lại sự phá cách, đa dạng và phong phú & tuyệt hảo nhất từ trước đến giờ, khi những nhà mẫu đề cao tính “dị biệt” hơn khi nào hết.

KENZO

Kenzo có vẻ quan trọng đặc biệt ưu tiên các đường nét Á châu khi đa sốngười mẫu lộ diện trong bộ sưu tầm thời trang nam Xuân-Hè 2018 của thương hiệu là các chàng trai đậm chất Á Đông với màu tóc tối và đôi mắt một mí tuyệt hảo. Dàn mẫu nam Châu Á này như đem một thông điệp từ các năm 80s đầy làm loạn trở về với 1 chút đổi khác mới mẻ khoác lên tủ đồ để chúng trở không kém phần high-fashion. cơ thể mảnh khảnh nhưng khá rắn rỏi khiến cho bộ sưu tập của mang trong mình một nội lực mạnh mẽ và uy lực & không hề kém phần kỳ bí của phương Đông.
==>> Xem thêm thời trang:      quần đũi nam

Nguồn: Tổng hợp trên mạng