kiến thiết tinh tế và sắc sảo, quý phái

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế với white color hạnh nhân sang trọng và quý phái rất đẹp mắt, mẫu điều hòa 1 chiều quý phái tương thích với rất nhiều khoảng không thiết kế bên trong khác nhau, khiến cho bạn dễ chịu và thoải mái lựa chọn nơi đặt điều hòa, làm nên sang trọng cho căn phòng của chúng ta.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 9000

 

cơ chế làm lạnh nhanh

Điều hòa 1 chiều Daikin FTNE25MV1V9 với chức năng làm lạnh nhanh giúp lưu lượng gió đạt mức cực lớn trong khoảng 20 phút, rất thuận tiện khi mình muốn nhiệt độ của nhà mau lẹ đạt nhiệt độ thiết lập. tiếp nối, máy điều hòa sẽ tự động hóa trở về chính sách thiết đặt trước đó.

 

 

 

 

Làm lạnh không khô

Điều hòa Daikin FTNE25MV1V9 1 chiều 9000BTU làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. điều này giúp giảm sút hiện tượng khô da đặc trưng đối với làn da nhạy cảm của trẻ bé dại sẽ được bảo đảm 1 cách tối đa nhất.

==>> Tham khảo: điều hoà đaikin 18000

 

 

 

công dụng khử mùi

Chiếc điều hòa 1 chiều 9000BTU có phong cách thiết kế tác dụng khử mùi vượt trội, bạn sẽ không cảm nhận thấy mùi giận dữ sau thời điểm khởi động máy. điều đó có được do quạt gió tạm ngưng hoạt động và sinh hoạt trong thời gian mùi khó chịu được giải quyết giúp đưa tới bầu không khí tươi mát trong lành bảo vệ sức khỏe cho cách thành viên trong gia đình bạn.

 

 

 

 

cơ chế hoạt động đêm hôm

Ấn nút hẹn giờ tắt sẽ tự động kích hoạt cơ chế sinh hoạt ban đêm. tác dụng này chặn lại tình trạng quá lạnh khiến cho bạn ngủ ngon hơn. 60 phút sau khoản thời gian bấm nút hẹn giờ tắt, nhiệt độ phòng sẽ ngày càng tăng 0.5°C

 

 

 

 

hơn thế nữa, Điều hòa DAIKIN FTNE25MV1V sử dụng gas 410A có hiệu suất làm lạnh cao, cho hơi lạnh sâu, thêm phần tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều điện năng và thân thiết môi trường xung quanh and sức khoẻ con người.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng