Máy vi tính để bàn HP ProDesk 406 G1 Microtower

được thiết kế theo phong cách nhỏ và gọn laptop HP ProDesk 406 G1 Microtower được nhiều người tin dùng. với họa đồ thiết kế gọn gàng cùng kiểu dáng tân tiến, chiếc máy tính này đơn giản dễ dàng sắp xếp ở những góc làm việc khác nhau mà không tốn diện tích. không những thế, với cấu hình mạnh mẽ giúp máy tính đáp ứng đủ yêu cầu từ học tập, thao tác cho tới giải trí.

Bộ vi xử lý Core i7:

Với chip Intel Core i7 tốc độ lên đến mức 3.6Ghz của máy tính HP ProDesk 406 G1 Microtower, bạn cũng có thể dễ chịu mở nhiều website cùng lúc, chơi những trò chơi 3D, chạy đa nhiệm thật trơn tru & mềm mại, bạn không sợ bị đứng máy.
==>> Xem thêm :  Máy tính để bàn dell

Card screen Onboard:

máy tính HP ProDesk 406 G1 Microtower đc trang bị card màn hình hiển thị Onboard mang đến quality Ảnh xuất sắc, điểm Hình ảnh hiển thị rỏ nét. đặc trưng máy được cho phép người dùng trải nghiệm xuất sắc hơn trong công việc, mang lại năng suất làm việc cao hơn.

Ổ cứng 500GB:

máy tính HP ProDesk 406 G1 Microtower được trang bị ổ cứng lên đến mức 500GB, nên bạn cũng có thể dễ chịu lưu trữ dữ liệu Giao hàng cho cả công việc, lẫn giải trí. Với ổ cứng dung tích lớn & gia tốc nhanh 7200rpm, chúng ta có thể tải được hàng chục bộ phim HD.

Ổ đĩa quang DVDRW:

máy tính xách tay HP ProDesk 406 G1 Microtower đc trang bị ổ đĩa quang DVD với khả năng đọc & ghi rất chi là tiện nghi, chúng ta cũng có thể lưu trữ dữ liệu thông qua DVD hoặc chia sẻ thông báo đơn giản dễ dàng với các dòng thiết bị đọc ghi khác như phát nội dung Clip lên tivi hay thiết đặt phần mềm.

Kết nối thuận tiện:

cũng giống như các máy tính xách tay để bàn khác, máy tính xách tay HP ProDesk 406 G1 Microtower đc phối kết hợp những cổng thông dụng như USB, LAN, VGA không dừng lại ở đó còn có khe đọc thẻ nhớ tiện nghi giúp cho công việc bàn luận dữ liệu với các dòng thiết bị ngoài trỡ nên đơn giản và dễ dàng and dễ dãi hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng