thi công đường cong nụ cười thích mắt, lịch sự

Máy lạnh Daikin Inverter 12.000 BTU FTKQ35SVMV chiếm hữu thiết kế bên ngoài white color thanh lịch, kết hợp với kiểu dáng "đường cong nụ cười" thích mắt, thân thiện sẽ khiến hài lòng ngẫu nhiên vị gia chủ tức giận nào. Với công suất làm lạnh 12.000BTU, máy lạnh là sự chọn lựa lý tưởng cho phòng 15 – 20 m2.

====>>> Tham khảo :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

Động cơ Inverter tiết kiệm điện năng, quản lý và vận hành hiệu quả

được trang bị công nghệ Inverter, cái máy lạnh Daikin sẽ mang đến bản lĩnh làm lạnh bền chắc, kết quả, cho nhiệt độ tỏa ra được đồng đều nhưng vẫn bảo đảm việc tiết kiệm chi phí điện năng tối ưu cho mái ấm gia đình bạn.

Lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bặm có size siêu bé dại

Với phin lọc khử mùi xúc tác quang Apatit Titan phối hợp với tấm vi lọc bụi tân tiến, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV sẽ bắt giữ, phá hủy vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng có trong không gian, đồng thời loại trừ mùi hôi, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, bảo đảm an toàn đường hô hấp cho mái ấm gia đình bạn.

====>>> Tham khảo :   điều hoà funiki 18000btu  

Làm lạnh lập cập chỉ trong time ngắn

Làm lạnh nhanh tức thì là 1 trong những tinh năng nổi bật của máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV. Với chức năng này, các bạn sẽ gấp rút được tận hưởng bầu khoảng không mát lạnh và thư giãn gần như ngay lập tức sau thời điểm bật máy.

chế độ gió dễ chịu phù hợp cho gia đình có các cụ and trẻ em

so với những gia đình có trẻ em hay các cụ, chính sách gió dễ chịu và thoải mái của máy lạnh chính là một điểm cộng lớn cho sự thân thiện. nhờ vào chế độ này, các bạn sẽ yên tâm vì người già và trẻ nhỏ tuổi sẽ được thư giãn trong không gian nóng bức, thoải mái mà không phải lo ngại bị cảm lạnh.

Gas R-32 thân mật với môi trường, bình yên cho sức đề kháng

Sử dụng Gas R-32, máy lạnh Daikin FTKQ35SVMV không chỉ có góp thêm phần hạn chế suy giảm tầng ozone, bảo vệ môi trường mà nó còn đưa đến sự bình yên khi sử dụng cho những thành viên trong mái ấm gia đình.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng