Bếp từ Bosch PMI968MS – sản phẩm bếp từ hút khách, phân phối chính hãng tại cửa hàng bếp nhập khẩu với mức ngân sách khuyến mãi tốt nhất Thị Trường.

Bếp PMI968MS cảm ứng: nấu nhanh, thật sạch sẽ và an ninh trong sử dụng ít tiêu tốn tích điện.

 ==>> Xem thêm :    tủ lạnh side by side

technology chạm màn hình cải tiến giúp cho việc nấu ăn nhanh hơn, sạch hơn and an toàn hơn.

bằng cách sử dụng nguồn điện thay vì khí (bếp gas), nấu nướng sẽ làm giảm khí thải & làm cho căn bếp của chúng ta luôn luôn an ninh and thân thiết hơn cho khách hàng và gia đình.

Mặt kính bằng thủy tinh cao cấp không những đưa đến xây đắp mỏng mảnh & đẹp cho bếp, mà còn mang lại cho doanh nghiệp một bề mặt dễ dàng làm sạch.

Giao diện người dùng tinh chỉnh và điều khiển cảm ứng tổng thể với 17 mức công năng tinh chỉnh và điều khiển đúng đắn and công dụng tăng tốc điện năng bổ sung cập nhật cho từng khu vực nấu.

==>> Tham khảo :     http://osm.com.vn/may-rua-bat-doc-lap-bosch

 


Bếp từ Bosch PMI968MS cao cấp

Bếp từ đôi Bosch PMI968MS đang được người sử dụng chọn lựa không hề ít bởi các tính năng vượt trội, cả về độ an ninh và khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí cao nhất tích điện. đặc biệt quan trọng, dòng bếp từ Bosch là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng tại âu lục có công dụng đáp ứng cao nhất các tiêu chuẩn nấu nướng cho cuộc sống đời thường hiện đại.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng