Với những gia đình có nhu cầu nấu ăn cao và có không gian bếp rộng thì việc mua bếp từ thời thượng nhiều vùng nấu dạng bếp vuông là chọn lựa Gia Công nhất. Trong vô vàn các mẫu bếp từ nhiều vùng nấu hiện có bên trên thị phần thiết bị nhà bếp cao cấp thì bếp từ Bosch PIZ975N14E là một trong những trong những mẫu bếp từ mới khá rất được yêu thích hiện giờ.

==>> Tham khảo : http://osm.com.vn/hut-mui-treo-tuong-bosch

dù cho là sản phẩm của thương hiệu đến từ Đức, tuy nhiên bếp từ Bosch PIZ975N14E có tại Thị phần việt nam lại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Tây Ban Nha. Nhưng không vì thế mà chất lượng của máy này không tốt, mọi linh phụ kiện cũng như mong muốn lắp ráp đều phải đạt tiêu chuẩn của hãng đề ra. cụ thể hơn cấu tạo cũng giống như tính năng của bếp từ Bosch nhập khẩu chính hãng như sau: tác dụng của bếp từ âm Bosch PIZ975N14E gồm: 17 mức công suất đc phân thành 9 số cấp độ and đc thiết đặt sẵn hiển thị ngay bên trên bảng điều khiển và tinh chỉnh của bếp. Bếp đc kết cấu khá quan trọng đặc biệt với 3 vùng nấu cảm ứng có tác dụng Spint cho mỗi vùng (dạng vùng nấu kép được định vị bằng 3 vòng tròn đồng tâm, Trong đó 2 lần bán kính vòng tròn lớn nhất là 32 cm tương ứng mức công suất là 3.3KW, vòng tròn nhỏ hơn có đường kính 26 cm ứng với mức công suất 2.6KW, và vòng tròn bé dại nhất ứng với mức công năng là 2.2KW), 2 vùng nấu đôi Flex cảm ứng dạng hình chữ nhật có size hai chiều là 20 x 40 cm, mỗi vùng nấu này cho công năng là 3,3KW. Bếp từ Bosch PIZ975N14E là mẫu bếp văn minh khi tích hợp cả công dụng làm sạch với phím khóa dừng lại, bếp đc lập trình thời gian nấu cho mỗi bếp and khi điều chỉnh những phím trên bảng tinh chỉnh đều phải có thêm tín hiệu dưới dạng âm thanh. Nếu người tiêu dùng không muốn báo bên dưới dạng âm thanh rất có thể tắt mở tùy ý.

 

 

 

 

 

 

* cấu hình
Bếp nấu tốc độ cao HighSpeed-Glaskeramik không viền
các chỗ đứng Mặt bếp từ auto nhận nồi
17 chương trình thiết lập
công dụng PowerBoost-Funktion cho tất cả mặt bức tốc độ nấu
điều khiển và tinh chỉnh DirectSelect trên bề mặt
Hẹn giờ tắt cho từng mặt bếp
tự động nhận dạng nồi chảo
tự động hóa nhận dạng phía trên mặt rán
bảo vệ trẻ em an ninh
1 mức Note mặt bếp nóng
công dụng chống tràn
form size mặt: 912 x 527 mm
size cắt đá: 880 x 490 mm

==>> Xem thêm :     máy rửa chén  

nhằm khác phục tình trạng quá tải cho bếp, bếp tùy chỉnh thêm chế độ hạn chế tổng công suất của cả bếp nấu. cụ thể vì nếu sử dụng cả ba vùng nấu ở mức hết công xuất thì bếp từ âm Bosch PIZ975N14E cho tổng công năng là 9.9KW nhưng nhờ có chức năng hạn chế tổng công suất nên nếu khi dùng những bếp ở mức hết công xuất thì tổng công năng bếp chỉ đạt được là 7.2KW.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng