hiện thời đầu báo khói quang là 1 trong dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy có giá bán thấp với độ ổn định cao đang rất được ưa chuộng and đc đa số chúng ta tin dùng. Để rất có thể dễ dàng và đơn giản bắt gặp đám cháy mới phát sinh người ta sử dụng một loại dòng thiết bị đó là đầu báo khói. hiện giờ bên trên thị phần có 2 loại đầu báo khói quang và đầu báo khói Ion Hochiki. Trong bài viết ngày hôm nay công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến Cả nhà đầu báo khói quang Chungmei

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/tai-sao-nen-su-dung-thiet-bi-bao-chay-hochiki/

Đầu báo khói quang Chungmei – thông số kỹ thuật

Cấu tạo: dạng photo quang điện

Ánh sáng: màu đỏ (LED)

kích thước : Ø 100 x 50mm

Điện áp hoạt động: 24 VDC

Dòng kích hoạt báo động: 100µA (max)

Dòng điện hoạt động của đầu báo khói quang Chungmei: 0.8 mA

diện tích S bảo vệ Max 80 m2 , với độ cao từ 6-12m

Nhiệt độ xung quanh: -100C – 500C

cách thức lắp đặt : Gắn vào trần

Ứng dụng: lắp đặt cho công sở , hotel, chung cư, trung tâm thương mại… để hối hả phát hiện đám cháy khói khi có hỏa hoạn xảy ra.
Lưu ý: không nên lắp đặt ngay sát bên cạnh Khu Vực bếp hoặc những nơi có tương đối nhiều bụi…

 

 

 

 

 

xây cất không gồ gề, đẹp mắt

Đầu báo khói quang Chungmei and nguyên lý sinh hoạt

==>> Tham khảo: pcccchcn.vn

sản phẩm đc sản xuất dựa bên trên nguyên lý hấp thụ and khuếch tán ánh sáng bởi các phân tử khói khi có ánh sáng được truyền từ không gian.
Theo nguyên lý khuếch tán: kết cấu của đầu báo khói quang gồm ánh sáng từ 1 buồng tối phía bên trong có những vách ngăn bố trí theo như hình ziczac để ngăn không cho đầu chiếm hữu được thu trực tiếp ánh sáng phát ra từ là 1 nguồn sáng đó thường được gọi là tia hồng ngoại. Khi mà phân tử khói không lọt được vào buồng, tia sáng khi đó bị khếch tán theo các hướng khác hoàn toàn có thể thu được một trong những phần ánh sáng phát ra từ nguồn tia sáng.
Điện trở nội đc giảm đi trương ứng với số lượng khí lọt được vào trong buồng tối. Khi điện trở của tế bào quang điện đã giảm đến ngưỡng nhất định thì đầu báo khói quang Chungmei chuyển hẳn sang cơ chế gửi tín hiệu về trung tâm. Tăng khả năng phát hiện ra đám cháy. dòng thiết bị với tuổi thọ cao lên tới mấy chục năm, không dừng lại ở đó còn tồn tại độ tin cẩn cao and dễ dàng trong những việc gia hạn, bảo dưỡng hay thay thế sửa chữa.
tiện ích của đầu báo khói quang: giúp phân tán các phân tử khói mà có kích thước lớn tại Quanh Vùng xảy ra đám cháy để đơn giản và dễ dàng bắt gặp bằng tầm mắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng