vừa qua thì Ủy ban thủ đô bắt đầu ra công văn về sự việc cấm xe máy trong nội thành Hà Nội Thủ Đô vào năm 2030. tuy nhiên song với ra quyết định cấm xe máy thì thủ đô hà nội sẽ sở hữu 13 năm chuẩn bị cho khối hệ thống giao thông công cộng và hạ tầng. những loại hình giao thông công cộng như xe bus, tàu cao tốc bên trên cao sẽ đáp ứng việc di chuyển đi lại của cư dân TP Hà Nội.
Theo đánh giá của những Chuyên Viên thì những dự án công trình BĐS Nhà Đất nằm cạnh những tuyến giao thông công cộng như tàu cao tốc bên trên cao, xe bus nhanh,… sẽ được người sử dụng chăm sóc và chăm chú hơn cả bởi lẽ đi lại là nhu yếu luôn luôn phải có được đối với những cư dân.

==>> Tham khảo:     http://www.palmgarden.vn/

 

Hà Thành sẽ cấm xe máy vào 2030

dự án công trình The Golden Palm tọa lạc ngay mặt đường Lê Văn Lương quận Thanh Xuân, một chỗ đứng rất trung tâm nội thành thủ đô hà nội. Trước thông tin về sự cấm xe máy thì nhiều khách hàng đã mua căn hộ tại The Golden Palm lại càng thêm an tâm bởi lẽ tuyến xe bus nhanh BRT của Thành Phố Hà Nội chạy qua ngay trước mặt dự án công trình.

 

 

 

 

The Golden Palm & dãy phố Lê Văn Lương – nơi tuyến xe bus nhanh đầu tiên đc vận dụng

như thế việc dịch chuyển đi lại của cư dân sẽ dễ ợt hơn tương đối nhiều. và việc sau đây khi hệ thống giao thông công cộng cách tân và phát triển hơn, cư dân tại   chung cu golden palm  hoàn toàn có thể di chuyển một cách dễ dàng tới các địa điểm trung tâm của Hà Nội Thủ Đô.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng