Khi có cháy xảy ra, đèn LED “Fire” tại tủ FireNet sẽ chớp, còi (buzzer) tại tủ sẽ kêu, & sẽ kích hoạt chuông/còi/đèn chớp báo cháy có nối kết với khối hệ thống. Đồng thời, trên màn hình LCD, chỗ đứng nơi có cháy xảy ra sẽ hiện lên bằng văn phiên bản (có nội dung) như đã lập trình.

==>> Tham khảo:   http://pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos/

hoàn toàn có thể xem các sự cố cháy tiếp sau bằng cách nhấn nút “More Fire Events” & dùng nút mũi tên lên/xuống để xem bảng kê sự cố.

Muốn tắt chuông/còi, thì vào cấp truy vấn 2 (Access Level 2) bằng phương pháp bât công tắc “Enable Controls”, hoặc nhập password Cấp 2 rối nhấn nút “Alarm Silence”. Đèn Fire vẫn thường xuyên sáng, & chuông/còi sẽ tắt. Muốn kích họat chuông/còi kêu trở lại thì nhấn phím “Resound Alarm”. Muốn tắt chuông/còi/đèn báo cháy và trả hệ thống về cơ chế hoạt động thông thường thì nhấn nút “Reset”.

trường hợp có sự cố kỹ thuật
Khi có sự cố kỹ thuật, còi (buzzer) tại tủ sẽ kêu, đèn LED “General Trouble” sẽ chớp, đèn LED chỉ định sự cố kỹ thuật cụ thể sẽ sang, và một thong tin về sự việc cố sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị LCD. Nếu cùng lúc có nhiều hơn thế một sự cố trouble lộ diện, thì đèn LED “More Events” sẽ sáng. Nhấn phím “More Events” & phím mũi tên lên/xuống để xem menu các sự cố, nhấn mũi tên phải để mở menu muốn xem, và dùng phím mũi tên lên/xuống để xem những sự cố kỹ thuật. Nhấn phím “?” để xem nhũng thong tin bổ sung. – Khi có sự cố kỹ thuật, hãy liên lạc ngay với người có nhiệm vụ.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki
*Chức năng các phím bên trên Panel
– Alarm Silence: Tắt chuông/Còi sau thời điểm tủ báo cháy nhận tín hiệu báo động.
– Re-sound Alarm: Kích hoạt chuông/còi kêu quay về sau khi đã tắt.
– Panel Sounder Silence: Tắt còi (buzzer) của tủ FireNet.
– More Fire Events: Xem tuần tự những thiết bị kích hoạt báo động.
– More Events: Xem tuần tự các sự cố xảy ra trong hệ thống.
– Reset: Reset tủ báo cháy FireNet trở về thực trạng bình thường sau khi báo động hoặc lật mạch.
– Fire Drill: Test tín hiệu báo cháy. Khi tủ báo cháy FireNet đã truy vấn vào Cấp 2 (cần password hoặc chìa khóa), thì việc báo cháy thử (test) hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách nhấn nút Fire Drill. Nhấn nút này một đợt nữa để chấm dứt việc test.
– Lamp Test: Thử đèn. toàn bộ đèn & LED đều bật sáng.
– Programmable Function: Đặc tính nâng cao.
– Phím Phải/Trái: dùng để làm di chuyển hẳn qua bên phải/trái trong memu của màn hình LCD.
– Phím Lên/Xuống: dùng làm di chuyển sang lên/xuống trong memu của screen LCD.
– ?: Menu giúp đỡ về trạng thái hiện tại của hệ thống

Nguồn: Tổng hợp trên mạng