Cáp tinh chỉnh và điều khiển thiết bị ngoại vi, dây dẫn tín hiệu nối từ những đầu báo cháy trong khối hệ thống chữa cháy tự động là dòng chịu nhiệt cao (cáp chống cháy). chất nhận được sử dụng cáp tinh chỉnh dòng thiết bị ngoại vi bằng cáp thường nhưng phải có biện pháp bảo đảm khỏi sự ảnh hưởng của nhiệt ít nhất trong khoảng time 30 phút.

==>> Xem thêm :   unipos.vn

những nhân tố bao quanh hệ thống báo cháy

Không chất nhận được lắp đặt chung các mạch điện của khối hệ thống báo cháy auto với mạch điện áp trên 60V trong cùng một đường ống, một hộp, một bó, một rãnh kín đáo của cấu kiện kiến thiết. được cho phép lắp đặt chung các mạch bên trên khi có vách ngăn dọc giữa chúng bằng vật liệu không cháy, có giới hạn chịu lửa không dưới 15 phút.

Trong tình huống bận bịu hở song song thì khoảng cách giữa dây dẫn của đường điện chiếu sáng và động lực với cáp của khối hệ thống báo cháy không đc bé hơn 0,5m. Nếu khoảng cách này nhỏ hơn 0,5m thì phải có biện pháp chống nhiễu điện từ.

trường hợp trong dự án công trình có nguồn phát nhiễu hoặc so với khối hệ thống báo cháy Địa Chỉ thì bắt buộc phải sử dụng dây dẫn và cáp chống nhiễu. Nếu sử dụng dây dẫn & cáp không chống nhiễu thì nhất thiết phải luồn chúng trong ống hoặc hộp kim loại có tiếp đất

==>> Tham khảo   Xem thêm báo cháo unipos tại đây

con số đầu nối của các hộp đấu dây and con số dây dẫn của cáp trục chính phải có dự phòng 20%.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng