Vincity – Không gian nhỏ hẹp không còn là vấn đề nếu bạn biết cách cân bằng đồ nội thất và bài trí không gian trong và ngoài căn hộ.

Căn hộ mini khép kín ấm cúng và tiện nghi nhờ lối bài trí thông minh

Bạn có thể hòa mình vào với tự nhiên trong một không gian ngoài trời nhân thể nghi và ấm cúng thế này.

Được lên kế hoạch thiết kế và bài trí nội thất kỹ càng với việc sử dụng các gam màu mạnh táo tợn và ấm cúng, căn hộ siêu nhỏ này đã chứng minh rằng không gian nhỏ bé không phải là một vấn đề quá to tát giả dụ bạn biết cân bằng giữa bài trí nội và ngoại thất.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 1
Căn hộ siêu nhỏ với đầy đủ cái phần không gian chức năng và thực thụ luôn thể nghi…
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 2
… nhờ tính năng của cái cánh cửa trong góc hay những khu vực đối xứng là chỗ ngồi ấm cúng.
Phong cách tối giản giữ vai trò chủ đạo trong việc bố trí từng góc không gian trong nhà nhằm đảm bảo căn hộ có đầy đủ các phần không gian chức năng và thực thụ tiện thể nghi, thoải mái. Căn hộ tí xíu này vẫn có một phòng khách rất nhỏ chiếm một bức tường, khu vực bếp chiếm một bức tường đối diện, các cánh cửa trong góc hay những khu vực đối xứng là chỗ ngồi ấm cúng. Phần còn lại của ngôi nhà được ngăn bằng bức tường màu trắng, là khu vệ sinh và nhà tắm.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 3
Căn bếp màu đen làm tăng vẻ sang trọng cho căn hộ, đồng thời không gian chức năng này được ngăn cách hoàn hảo chỉ nhờ tông màu cực mạnh này.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 4
Nội thất căn bếp khá đơn giản và luôn thể nghi gồm 1 bồn rửa, 1 bếp từ, lò nướng đặt ở giữa phía bên dưới bàn bếp và một hệ thống tủ lưu trữ lớn hơn sức hình dong.
Với tông màu chủ đạo là đen nhưng căn hộ lại không hề bị thu nhỏ mà trái lại rất sang trọng và tạo mảng ngăn cách không gian rất rõ ràng. Nhà bếp nhỏ gọn với tủ lưu trữ thuận lợi bên dưới và phần trên của 2 bức tường đối xứng nhau, cung cấp không gian lưu trữ khá thoải mái cho gia chủ.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 5
Trái với màu đen bao trùm khu vực bếp là phòng khách mini với màu sắc tươi sáng từ dòng ghế sofa màu vàng cho tới những chiếc gối tựa màu sắc đẹp.
dòng ghế băng dài màu vàng là tâm điểm của căn phòng khách nhỏ này. Việc bố trí thêm cái dòng gối tựa màu dung nhan phong phú và chụp đèn kim khí màu xanh tạo sự rét mướt và thoải mái.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 6
Giường ngủ kiểu gác xép rất ấm cúng và hiện đại với chỉ một tấm nệm lớn kèm ga gối.
Nếu bạn nghĩ rằng khu vực bếp và gian tiếp khách chỉ có thể phù hợp với một không gian nhỏ như vậy, thì hẳn là bạn sẽ rất kinh ngạc vì căn phòng bé xinh này vẫn còn một phòng ngủ nữa. Phía bên trên là giường ngủ kiểu gác lửng rất ấm cúng và hiện đại với chỉ một tấm nệm lớn kèm ga gối toàn bộ màu trắng bốp và đèn ngủ.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 7
Căn phòng tắm kiêm khu vệ sinh này rất nhỏ nhưng nhờ thiết kế tươi sáng và đơn giản mà bạn không cảm thấy chật chội.
Và thêm một phần không gian kín đáo khác đáng để khám phá: phòng tắm. Đúng như quy mô khiêm tốn của căn hộ, căn phòng tắm kiêm khu vệ sinh này rất nhỏ. bên cạnh đó nhờ thiết kế tươi sáng và đơn giản mà bạn không cảm thấy chật chội. Với gam màu trắng chủ đạo dành cho các bức tường, trần và cả đồ nội thất bên trong, phòng tắm này thực sự rất tiện nghi và gọn gàng. cái điểm nhấn bằng màu sắc đẹp cũng khiến không gian của phòng tắm luôn tươi mới.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 8
Gam màu trắng chủ đạo cho toàn bộ phần tường, đồ nội thất và đặc biệt là dòng gương lớn giúp “ăn gian” gấp đôi diện tích về mặt cảm quan.
ngoài ra, nguyên tố tuyệt vời nhất ở đây chính là bức tường được “nhân đôi” nhờ tấm gương lớn bao trùm toàn bộ một bức tường, thực sự làm cho căn phòng nhỏ xíu này trở thành rộng rãi và thoáng hơn thực tiễn rất nhiều.
Can ho mini khep kin am cung va tien nghi nho loi bai tri thong minh - Anh 9
mẫu ban công với sàn lát gỗ và bộ sofa bằng mây mini này quả là một không gian đáng mơ ước.
Một cánh cửa kính với cảnh quan bên ngoài ban công làm bằng gỗ và đem lại cảm giác thuần khiết tươi mới nhờ mảng không gian xanh bao loanh quanh. Với một vài chiếc ghế mây có nệm và chiếc bàn ba chân mini chiếm khoảng một phần ba không gian sàn, đây quả là một góc hoàn hảo để thưởng thức café buổi sáng.