môi trường sống chính là yếu tố vô cùng cần thiết, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống and tuổi thọ của con người. Hiểu đc điều đó, Vimefulland đã & đang kiến thiết lên vườn diên vĩ xanh Iris Garden ngay chốn phồn hoa đô thị. dự án https://duanflorence.com.vn/info/Cong-Ty-Co-Phan-Nha-My-Xuan-Ha-Noi.html hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân cuộc sống thường ngày trong lành and đầy mãn nguyện trên miền đất xanh mới.

khoảng không xanh trong lành tại Iris Garden

Với tiêu chí thi công lá phổi xanh thanh lọc không gian, thân thiết với môi trường thiên nhiên, dự án Iris Garden đã được trang bị khá đầy đủ khối hệ thống hút không khí tươi văn minh and rất ưu Việt. khối hệ thống giúp giảm thiểu cao nhất những tác nhân trực tiếp gây ô nhiễm và độc hại môi trường thiên nhiên như: gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt hay thậm chí là sơn sinh thái, kính phủ nano cách âm cách nhiệt…Hơn thế nữa, hệ thống hút không gian này còn hỗ trợ tiết kiệm tối đa tiêu tốn tích điện dưới mọi dạng nên cư dân có thể dễ chịu và thoải mái sống trong bầu không khí trong mát mà không phải lo ngại tốn tiền dịch vụ.

==>> Tham khảo:    https://duanirisgarden.com.vn/chu-dau-tu-vimefulland

Một điểm nhấn trọn vẹn khác nhau tạo thành một Iris Garden chuẩn đó là cảnh sắc xung quanh toà chung cư. những khóm trúc vàng đu đưa trước gió, có khả năng vứt bỏ các chất có hại trong như amoniac, carbon monoxide and benzen với chân thành và ý nghĩa đưa tới sự bình yên, thịnh vượng cho tất cả gia đình cũng chính là hy vọng mà Vimefulland muốn đem lại cho cư dân Iris Garden.

hơn thế nữa, Vimefulland còn có cả đội ngũ Chuyên Viên y tế giàu kinh nghiệm chuyên kiểm tra, giám sát và đo lường theo định kỳ để đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn về nguồn nước hoạt động, giải quyết và xử lý rác thải và nước thải, độ sạch của không khí, mức độ tiếng ồn, mức độ nhiệt hấp thụ vào mỗi căn hộ. Ngoài ra, căn hộ còn đạt được 4 chuẩn mức chính bao gồm: chuẩn mức về nguồn nước sạch, tiêu chuẩn điều hành và kiểm soát ô nhiễm và độc hại, tiêu chuẩn cải tiến và phát triển sức khoẻ thể chất và chuẩn mức cải tiến và phát triển sức khoẻ lòng tin.

Tại Iris Garden, tất cả các căn hộ đều được chi tiêu lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7, hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy và tản khói tối tân. với kiểu dáng thiết kế đường thoát hiểm & 3 tầng hầm gửi xe tân tiến, chủ đầu tư cũng đảm bảo an toàn cung ứng cho mỗi căn hộ 1 chỗ đỗ xe ô tô thoáng rộng and dễ chịu và thoải mái.

Iris Garden chính là dự án công trình mang lại lá phổi xanh cho cả bầu không khí trong lành and thông thoáng

Nguồn: Tổng hợp trên mạng