Sự cố đổ vỡ các con phố ống nước hồ Đà ngay 13/08 đến nay thì vẫn chưa được sữa chữa điện nước, phổ thông hộ dân sống ở khu vực thị xã Thanh Xuân, Láng…vẫn ko với nước sinh hoạt. Để với nước sinh hoạt người dân tận dụng hết những biện pháp và có nhẽ lúc này giếng khoan là nguồn phân phối nước quan trọng nhất đối có họ. Chính lý do mất nước sạch nên rộng rãi hộ dân chuyển sang sử dụng nước giếng khoan. bên cạnh đó nước giếng khoan lâu ngày không tiêu dùng thì máy bơm hoạt động kém và dễ bị hư hỏng, để giải quyết vấn đề này. kỹ thuật sua dien nuoc sẽ tư vấn giúp Anh chị cách sửa chữa điện nước giếng khoan, người dùng sở hữu thể tham khảo và mang thêm kinh nghiệm cho riêng tớ.

cách thức Sửa chữa điện giếng khoan

Đối sở hữu giếng hút trực tiếp

Máy bơm giếng khoan bơm nước trong khoảng giếng hút trực tiếp thường gặp những sự cố như quá chuyên chở, máy hoạt động bị hot hoặc mắc vào không bơm được nước lên, máy hoạt động mang tiếng ồn… mang các trường hợp này, chúng ta cần hiểu rõ nguồn gốc để mang bí quyết giải quyết đúng đắn nhất. ổ bi bị mòn, khô mỡ hoặc mang nước lọt vào bên trong sẽ gây ra tiếng ồn khi máy bơm hoạt động. Động cơ bị chập vòng sẽ gây ra hiện tượng nóng máy. lúc chậm tiến độ, chúng ta cần khắc phục bằng phương pháp lau trùi sạch sẽ máy bơm, tra thêm dầu mỡ vào vòng bi hoặc quấn lại dây. tuy nhiên, nếu như máy bơm không lên nước thì phải tháo dỡ cánh bơm ra xem mang bị kẹt hay không?

Trường hợp máy bơm giếng khoan bị mất nước mồi: mồi đầy nước sau chậm triển khai theo dõi trong vòng 5 đến 10 phút ví như nước mồi bị tụt thị cần phải thay mới van 1 chiều và cùng lúc rà soát xem giắc co và ren máy mang bị hở, bị vỡ hay ko, nếu như bị hỏng cần phải thay mới ngay.

Đối sở hữu giếng hút – hồi

các sự cố hay xảy ra đối sở hữu máy bơm giếng khoan bơm nước giếng hút – hồi là hỏng van một chiều gây mất nước mồi, mất sức ép, hở hoặc tắc củ hút sâu. Gặp những sự cố này quý khách với thể rà soát xem căn do ở đâu bằng cách thức thực hiện trình tự như sau:

– rà soát máy bơm bằng cách thức nối bơm với nguồn điện xem máy bơm sở hữu hoạt động ko và khi vận hàn mang xảy ra hiện tượng hot máy hay ko. Sau ngừng thi côngĐây kiểm tra cánh bơm xem với bị kẹt hay bị tan vỡ hay không?

– rà soát giếng khoan xem mang bị mất nước mồi hay sở hữu hiện tượng kì dị gì không?

nếu như máy bơm vẫn hoạt động và nước mồi ko bị tụt thì có thân xác định khởi thủy của sự cố là hở hoặc tắc van 1 chiều, củ hút sâu và cần phải thay thế. Sau khi giải quyết sự cố giếng khoan mà bơm vẫn không lên nước thì tiếp tục rà soát máy bơm bằng cách thức tháo dỡ máy bơm ra khỏi giếng và bịt chặt đầu hút, đổ đầy nước vào đầu xả và cắm điện xem máy sở hữu bị yếu vận chuyển hay không?

Đối sở hữu giếng khoan công nghiệp

Máy bơm giếng khoan không hoạt động hoặc tình cờ ngắt, máy vẫn hoạt động nhưng nước không bơm được lên. kiểm tra và khắc phục sự cố bằng cách:

– kiểm tra máy bơm có hoạt động bình thường hay ko

– kiểm tra giếng khoan, nếu nước bơm lên bị lẫn phổ quát bùn, đất cát thì rất mang thể vách giếng đã bị tan vỡ, trường hợp này có thể khắc phục bằng bí quyết đóng ống có tiết diện nhỏ hơn vào trong lòng giếng.

Trên đây là những kinh nghiệm sửa máy bơm nước giếng khoan khi gặp sự cố, Anh chị em tham khảo biết đâu sở hữu thể tự giải quyết được. Còn trong trường hợp Cả nhà ko tự khắc phục được thì với thể gọi kỹ thuật tôn tạo tới. 1 liên hệ tin cậy cho bạn ngừng thi côngĐây là kỹ thuật sua chua dien nuoc Bách Khoa. Đây là một hãng sửa chữa máy bơm nước giỏi, dùng cho hết dạ chu đáo. Hãy địa chỉ Cán bộ quản lý

Nguồn: Tổng hợp