hiện thời, do nhu yếu sử dụng đồ Inox tăng thêm cao, nên đã có khá nhiều cơ sở chế tạo Inox giả, kém chất lượng mở ra nhằm mục đích thu lại hiệu quả cực tốt hơn đối với số vốn mà mình bỏ ra.

vì thế, khi mình muốn tối ưu cơ khí theo yêu cầu trên những nguyên vật liệu là Inox thì bạn cần kiếm được vật liệu Inox thật để ngăn cản dòng sản phẩm Gia Công không giống nhu cầu mà unique lại thấp kém.

====>>> Tham khảo :  cắt laser hoa văn kim loại

Inox thật and Inox giả rất khó nhận biết

Để rất có thể nhận ra dễ dàng và đơn giản Inox chất lượng and Inox mạ, bạn hãy cùng Lasercut dành ra 2 phút để xem qua các mẹo nhận dạng dưới.

1/ nhờ vào Color

các loại Inox giả thường đc chế tạo rất phức hợp, đc nhập lậu từ các lô hàng của một trong những đầu mối chế tạo hàng xào nấu nguyên mẫu bên China. Lớp mạ Inox đc sử dụng công nghệ phun tiên tiến đơn giản dễ dàng qua mắt đc người tiêu dùng.

Nhìn hình thức thì màu sắc rất đẹp óng vàng, trắng sáng như Inox màu thật nhưng chỉ việc vết xước nhỏ để lộ thép bên phía trong, những sản phẩm Inox mạ này mau lẹ bị ăn mòn, màu cũng bị xỉn dần, không thể sáng loáng như thời hạn đầu nữa.

nếu như bạn tinh ý thì các nguyên liệu Inox mạ này thường sẽ nặng hơn đối với Inox thật vì bộ phận chủ yếu là sắt thép.

Inox là loại nguyên liệu đang rất thịnh hành hiện thời

2/ Thử bằng nam châm hút

Do Inox mạ có lõi là sắt, thép phía bên trong nên từ tính không hề nhỏ và dễ dàng bị nam châm từ, lực đủ mạnh để nam châm hút từ dính chặt vào vật tư được gia công từ Inox giả.

Nhưng Inox thật thì lại khác, nó là hợp kim giữa thép, Crom, Mangan, Niken, … & rất nhiều nguyên tố khác nữa nên ít nhiều từ tính của thép đã biết thành giảm đi đáng kể nên lực nam châm rất yếu và gần như không hút đc Inox. Do đó bạn có thể nhờ vào điểm này mà thử Inox trước khi ra quyết định đặt Gia Công.

====>>> Tham khảo :    báo giá thang máng cáp

nam châm từ có thể thử xem Inox là thật hay giả

3/ Sử dụng chất khử để nhận thấy

Chất khử đc chọn là Axit nóng ở nhiệt độ 70oC, nếu Inox thật sẽ đa số không tồn tại hiện tượng phản ứng nhưng Inox mạ Crom hay mạ Đồng sẽ chuyển màu đen and bị ăn mòn hóa học.

đó là 3 cách để chúng ta có thể nhận ra Inox thật and Inox mạ, giúp bạn an tâm về unique loại nguyên liệu bổ ích này and có đc những dòng sản phẩm sắc sảo.

Ngoài ra nếu có nhu cầu tối ưu Inox mà không đảm bảo khả năng tài chính để đầu tư máy CNC, bạn cũng nên search một đơn vị Chuyên Viên công Inox Tphcm.

và đơn vị đây chính là Lasercut. Với hệ thống technology văn minh đc đầu tư chi tiêu chuyên nghiệp, bao gồm: Máy cắt kim loại Laser Fiber CNC, Máy cắt kim loại Plasma CNC, Máy cắt sắt Oxy-Gas CNC…, Lasercut đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong 9 năm qua.

Đến với Thành Tiến, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ tối ưu Laser kim loại tận tình với giá cả phải chăng nhất.

technology cắt kim loại bằng Laser CNC của Thành Tiến hoàn toàn có thể cắt, tối ưu kim loại tấm với độ dày “khủng”: cắt sắt dày đến 25mm, cắt đồng thau dày đến 12mm, cắt nhôm & Inox dày đến 16mm. đó là những độ dày chỉ có duy nhất Thành Tiến mới rất có thể triển khai được trên Thị trường tối ưu việt nam hiện giờ.

quan trọng, quý khách hàng có nhu cầu cắt Plasma sẽ đc khuyến mãi gia công bình công nghệ Laser với giá thành gần tương đương với Plasma.

Với kinh nghiệm là nhà sản xuất máy Laser CNC số 1, Thành Tiến bảo đảm gia tốc Gia Công & giao hàng cho quý khách lập cập tối đa chỉ với sau 2 ngày nhận dự án. Thành Tiến còn tiến hành trọn nhóm dịch vụ để giảm bớt giá thành and công sức của khách hàng khi cung cấp dịch vụ luân chuyển & lắp đặt hoàn hảo tận nhà. miễn phí phục vụ (bán kính bé hơn 10km) với giao dịch từ 20 triệu Việt Nam Đồng trở lên.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng