Ở bài viết này Cửa Hàng chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em cách ngâm rượu sâm cau chuẩn chỉnh nhất theo kinh nghiệm bình dân.
===>>> Tham khảo :  nhân sâm việt  
Sâm cau là vị thuốc dùng làm ngâm rượu làm thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý. Rượu sâm cau muốn đạt unique giỏi mà đưa về công dụng điều trị bệnh cao thì nhất thiết phải biết cách chế biến sâm cau trước lúc ngâm.

Cách chế biến sâm cau tươi trước khi ngâm rượu.

Sâm cau tươi đào từ rừng về Anh chị em đem rửa thật sạch sẽ, ngâm qua nước vo gạo trong khoảng time khoảng một vài giờ, để ráo nước rồi đem thái miếng mỏng mảnh, phơi thật khô.

sau khoản thời gian phơi khô sâm cau Cả nhà đem sao vàng hạ thổ chuẩn bị nguyên liệu để tiến hành ngâm rượu.

nguyên vật liệu dùng đểm ngâm rượu sâm cau trước lúc đem ngâm rượu phải đạt được độ thơm vàng thì rượu sau thời điểm ngâm mới đạt chuẩn. Rượu ngâm sâm cau phải là dòng rượu gạo 40 độ, rượu được nấu từ men cổ điển, không sử dụng men Trung Quốc.

Nếu đặt mua dòng sản phẩm sâm cau khô mà công ty chúng tôi hiện đang hỗ trợ thì Cả nhà không hẳn chế biến thêm, bởi dòng sản phẩm đã đc Shop chúng tôi chế biến đủ những công đoạn bên trên.

Có nên ngâm sâm cau tươi nguyên củ không ?

nhiều bạn không lưu ý đến cách chế biến sâm cau trước khi ngâm mà chỉ việc ngâm làm sao có 1 bình rượu đẹp nên đã triển khai ngâm cả củ sâm cau tươi chưa thái. công ty chúng tôi cam đoan đấy là quan niệm sai lạc, cách ngâm này khiến cho rượu sâm cau mất tác dụng bởi vì:

===>>> Tìm hiểu :  cách ngâm rượu nấm tỏa dương  

Sâm cau tươi nguyên củ chưa chế biến có chứa không hề ít nước, khi Anh chị em thực hiện ngâm sâm cau tươi phần nước này sẽ ngấm vào rượu khiến cho rượu ngâm loãng đi rất nhiều, thậm chí có thể khiến cho bình rượu bị hỏng hoặc có mùi hôi thối.

 

 


Rượu sâm cau đã chế biến

 

 

 


Rượu sâm cau tươi

Cách ngâm rượu sâm cau :

Nên phối kết hợp ngâm sâm cau với các vị thuốc nào ?

Kinh nghiệm cho thấy ngoài cách ngâm rượu sâm cau độc vị sâm cau họ còn tồn tại thể kết hợp ngâm sâm cau với ba kích và dâm dương hoắc, mật ong với liều lượng như sau:

 

1kg sâm cau

0,5kg ba kích
Cả nhà ngâm những vị thuốc trong thời gian khoảng một tháng là dùng được, ngâm càng lâu càng cao.

Mùi vị: Rượu sâm cau thoang thoảng mùi thơm, vị ngọt nhẹ uống uống rất thích. nhất là chuyện chăn gối sẽ trở nên hoàn hảo và thăng hoa gấp bội với loại đồ uống quan trọng đặc biệt này.

Tết cũng đã cận kề, Anh chị em hãy sẵn sàng cho chính bản thân mình một bình rượu ngâm sâm cau để không khí tết càng thêm đầm ấm Cả nhà nhé.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng