1. siêu thị ơi, gối này kích thước như nào vậy em?Dạ gối dài 1m45, rộng 75cm, nặng 3,8kg chị ạ. 2. cửa hàng ơi, gối này bên mình tự may hả?Dạ bên em là C.ty, có xưởng ở tại Hà Nội. vật liệu may là vải cotton đẹp, mềm mại và mượt mà mát, lõi bông xơ được sản xuất bên trên dây chuyền technology văn minh sạch bình an không chứa hóa chất ô nhiễm và độc hại, kích ứng da. các đường may kỹ càng, tỉ mỉ, màu chỉ cùng màu vải nên trông chiếc gối rất bỗng nhiên, thời trang, khóa kéo cũng rất được chọn lựa loại khóa giỏi and cùng màu vải để tránh bị thô.

 ==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

    
3. Em ơi, gối này nằm có nóng không?
Dạ gối bằng vải cotton nên nằm dễ chịu chị ạ. Vải mềm mịn và mượt mà mát, nằm thật dễ chịu, thấm hút những giọt mồ hôi tốt, cơ thể bà bầu vốn tỏa nhiệt cao nên nằm giữa thì chắc sẽ nóng nhưng bây chừ những gia đình đều phải có điều hòa hay quạt nên không ngại có chuyện nóng. yên tâm là nằm rất thích.

4. Em ơi, sao chị thấy chỗ X bán giá Y mà bên em lại bán giá Z? (Z là 1 số cao hơn Y)
Dạ bên em vải cotton đẹp, lõi bông xơ nhồi căng phồng, gối nặng đến 3,8kg lại bảo hành 12 tháng chị nhé. chất liệu vải là vật liệu đẹp thời thượng, quyến rũ & mát, không sử dụng loại vải rẻ tiền dày cứng hay vải nilon nóng, cứng!

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/goi-om-ba-bau-co-may-loai-va-loai-goi-om-nao-tot-nhat-cho-ba-bau/

5. Em ơi, bh 12 tháng là như nào?
Dạ bên em bh 12 tháng bông không xẹp, nếu xẹp chị đc đổi cái mới.

7. Em ơi, C.ty em/sản phẩm này còn có mặt bên trên Thị Phần bao lâu rồi?
Dạ bên em có từ thời điểm năm 2011. như thế cho đến năm 2016 thì dòng sản phẩm gối đã xuất hiện tại Thị phần 5 năm luôn luôn đc những bà bầu tin tưởng.

8. Em ơi, gối này thì có khả năng gì?
Dạ mẹ bầu nên nằm nghiêng sang trái sẽ hỗ trợ oxy nhiều hơn thế nữa cho thai nhi. Gối giúp mẹ bầu đỡ bụng, đỡ sườn lưng, chân được gác lên rất cao 1 chút nên đỡ chuột rút, đỡ đau sườn lưng, 2 mẹ con sẽ ngủ ngon hơn ạ. đặc biệt là những bà bầu hay mất ngủ, ngủ không đc sâu giấc sử dụng gối này cực kì xuất sắc.  
9. Em ơi, gối U với gối J gối nào dùng thích hơn?
Dạ gối U dùng thích hơn vì có 3 cạnh, đỡ đc cả bụng, chân & sườn lưng cùng 1 lúc. Gối J chỉ dùng trong tình huống giường chật hẹp. Gối ôm chữ J không hỗ trợ được rất nhiều cho khung hình bà bầu nên ít sử dụng và cũng kết thúc không sản xuất nữa.

10. Em ơi, Địa chỉ cửa hàng cửa hàng để xem gối ở đâu?
Dạ, chị vui vẻ Contact với những đại lý của bên em ở Hà Nội & TP sài thành để check thông tin.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng