đó là khuyến mại từ chương trình “Mua ParkCity – Nhận lì xì khủng” được chủ chi tiêu là tập đoàn lớn Perdana ParkCity áp dụng từ thời điểm ngày 1-31/1/2016.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

Chủ chi tiêu cũng triển khai thiết kế khu ích lợi mô hình hơn 200 tỷ, bao hàm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu Thể Thao trong nhà, vườn tiệc nướng, phòng hoạt động xã hội có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe… Dự kiến hoàn thiện trong năm nhâm thìn, The ParkCity Hanoi Community Club sẽ biến thành khu tác dụng trong thâm tâm đô thị có quy mô lớn.

Tổ hợp Thương Mại   park city hà nội TownCenter thi công bên trên diện tích 18ha, có thiết kế những dãy cửa hiệu mặt phố, khu ẩm thực, trung tâm sắm sửa, công sở thao tác kết hợp với nhà ở, khu nhạc nước…. sau khoản thời gian hoàn thiện and đưa vào sử dụng, ParkCity TownCenter được xem là trung tâm sắm sửa, giải trí, ẩm thực cho cư dân ở phía Tây TP Hà Nội.

những căn nhà & biệt thự Evelyne Gardens có giá cả từ 10,7 tỷ việt nam đồng 1 căn. từ thời điểm ngày 1-31/1/2016, người sử dụng đặt mua chiến thắng nhà tại tiểu khu Evelyne Gardens sẽ được nhận ngay lì xì là một trong những xe máy Honda SH Mode.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng