Gối ôm giành riêng cho bà bầu hình chữ U có phong cách thiết kế hình dạng giống như cái tên gọi của chính nó hợp với dáng vẻ hình thể của bà bầu nên làm ra dễ chịu và thoải mái khi nằm, không còn khó khăn khi dùng mà trái ngược rất đơn giản. Gối bà bầu chữ U giúp cho bà bầu có những giây phút thư giãn dễ chịu và thoải mái xem phim giải trí hay chìm sâu vào giấc ngủ ngon để có được sức đề kháng giỏi cho tất cả mẹ and con.

==>> Tham khảo: http://goibabauchuu.com/chon-mua-goi-ngu-chu-u-tot-nhat-cho-ba-bau-o-ha-noi/

 từ bây giờ chúng ta cùng lắng nghe những bà bầu sau khi dùng gối chữ U nói gì nhé:– Chị Nhím Con ở Hải Phòng: Mình bầu đc 5 tháng sử dụng thất chất lượng cũng giỏi lắm, nằm rất thoải mái. Lúc thời hạn đầu mới cấn bầu nằm ngủ rất khó may mà có gối ôm chữ U này. Lúc mình mua 500 ngàn nhưng thực sự thấy nó cũng đáng để mua.
 
   – Chị Hà Mi ở Khánh Hòa: Bụng mình chưa to lắm nhưng cũng thuộc diện khó ngủ, đêm nào cũng trằn trọc cực khổ vì tư thế nằm, chỉ khi tới gần sáng mệt lả mới ngủ đc. sau khi được bằng hữu ra mắt đến mua gối ở HAHUMA mình mới mua 1 gối U về mới Chưa hẳn xoay nhiều, ngủ ngon hơn hẳn, chân không thể mỏi

==>> Xem thêm :   http://goibabauchuu.com/gia-goi-om-ba-bau-cua-cac-hang-tren-thi-truong-hien-nay/ 

nữa.     – Chị Thu Minh ở Vũng Tàu: Trước bầu đứa thứ nhất mình cũng mua 1 gối chữ L, sau đó đem tặng kèm cho đứa em, lần này sinh đứa nữa mình đã đặt mua gối chữ U từ trước sợ lúc bụng bự không đi lại mua đc. Thấy gối chữ U này lúc mới bầu nằm vẫn thích, đôi khi chồng mượn nằm cứ tấm tắc khen vợ khéo chọn. Đang mồi chài để ck mua 1 cái nữa để dùng cho cả lúc xem đá bóng xem phim hay xem chương trình giải trí.   – Chị Phan Giang ở Điện Biên thì lại chia sẻ: Mình mua về chưa đc dùng gì thì đứa lớn nhà chị được 3 tuổi tranh giành mất luôn nên chị vẫn chưa được dùng ngày nào, chắc chị phải mua thêm 1 cái nữa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng