Tối 10/10 tại Trung tâm hội nghị The Adora Premium (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh), Câu lạc bộ doanh nhân sài gòn đã tổ chức "Đêm hội 10 năm ngày người kinh doanh Việt Nam" (13/10/2004 – 13/10/2014) và kỷ niệm 9 năm ngày thành lập. Bkav SmartHome tham gia event với tư cách thành viên chính thức của CLB.

CLB doanh nhân sài gòn là tổ chức phi lệch giá đc xây dựng với mục đích đảm bảo an toàn tiện ích thiết thực của người tiêu dùng, quy tụ sức mạnh trí tuệ của lực lượng người kinh doanh để cùng cải tiến và phát triển kinh tế tài chính non sông. Hiện CLB có trên 500 hội viên là chỉ đạo các doanh nghiệp bên trên địa bàn. Trong 9 năm hình thành & cải cách và phát triển, CLB đã có rất nhiều hoạt động và sinh hoạt hỗ trợ những hội viên trong sản xuất, kinh doanh & các sinh hoạt cộng đồng – từ thiện.

tham dự vào Ban công nghệ của CLB,   smarthome mong muốn cùng các member trong lĩnh vực tạo ra một cộng đồng phân tích, cách tân và phát triển những sản phẩm technology mang Brand Name Việt có thể vượt bậc toàn cầu.

sự kiện "Đêm hội 10 năm ngày người kinh doanh Việt Nam" là thời cơ để những member của CLB chạm mặt, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất kinh doanh tương tự như cuộc sống. dưới đây là một trong những số Hình ảnh đánh dấu tại sự kiện:

Ủy ban nhân dân TP. HCM tặng bằng khen cho những đóng góp của CLB trong cải cách và phát triển kinh tế của địa phương

Đấu giá tranh gây quỹ từ thiện

Ông Vũ Thanh Thắng (thứ hai từ bên phải), Giám đốc C.ty TNHH technology Ngôi nhà mưu trí Bkav SmartHome, member tiên tiến nhất của CLB doanh nhân thành phố sài gòn.

Góc phơi bày của Bkav SmartHome tại đêm hội

Tại Đêm hội, Bkav SmartHome đã dành khuyến mãi món quà là gói Nhà thông minh Basic trị giá 191 triệu đ cho những người như ý nhất trong phần bốc thăm trúng thưởng

==>> Xem thêm : chuông cửa có hình

Người trúng giải – chị Nguyễn Thị Hồng Phượng, Giám đốc một C.ty kiến thiết – thiết kế tại TP. Hồ Chí Minh – hào hứng nói: "Tôi từng nghe về công nghệ Nhà thông minh qua truyền hình nhưng không dám nghĩ là mình sẽ sở hữu được cơ hội đc tự mình hưởng thụ ngay ở nước ta. Tôi sẽ lắp gói Basic này cho căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh và mua thêm vào cho resort của chính bản thân mình tại Phan Thiết".

Trước đó vào ngày 27/09, Bkav đã phối cùng CLB doanh nhân TP sài gòn tổ chức thành công hội thảo với chủ đề "Doanh nghiệp việt nam hoàn toàn có thể chế tạo các dòng sản phẩm technology sang trọng nước ngoài hay không?" tận nơi lanh lợi mẫu Star Hill (khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP. Hồ Chí Minh).

thời gian gần đây, dư luận xôn xao với thông tin Hãng Samsung công bố danh sách 170 loại linh kiện đơn giản như sạc pin, tai nghe… nhưng không kiếm nổi nhà sản xuất tại nước ta. Chưa dừng tại đó, thay mặt Canon việt nam cũng công bố doanh nghiệp trong nước chỉ cung ứng đc hộp, bìa carton để đóng gói dòng sản phẩm của họ. Trong khi việc trong nước hóa linh, phụ kiện cho những sản phẩm của quốc tế cũng đã quá gian khổ, chứ chưa kể đến giấc mơ về 1 mặt hàng technology "Made in Việt Nam" hoàn toàn có thể vươn ra tầm trái đất.

Tại hội thảo, ông Vũ Thanh Thắng đã trình làng về giải pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome, qua đó hiểu rõ mục tiêu sản xuất những dòng sản phẩm technology sang trọng thế giới của các doanh nghiệp nội địa.

khác biệt của Bkav SmartHome so với giải pháp của những hãng khác trên toàn cầu như Schneider, Siemens chính là lý thuyết tiếp cận Nhà mưu trí từ phần mềm, khiến hệ thống sự thật "thông minh", rất có thể hiểu và tiếp xúc với người dùng thay vì chỉ là nhà tự động như chiêu thức của các hãng khác.

Bkav SmartHome là hệ thống Nhà thông minh hoàn chỉnh, rất có thể tinh chỉnh & điều hành và kiểm soát ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan 3 chiều trên điện thoại thông minh hay Tablet, ở đó các thiết bị được mô phỏng giống như đang sử dụng thực ra. các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, điều hành và kiểm soát môi trường, an toàn, giải trí cho đến bình nóng lạnh… được tích hợp hoạt động theo các kịch bản ngữ cảnh mưu trí, nhằm mục đích mang đến sự thuận lợi tối đa cho quý khách hàng. Nhà mưu trí Bkav SmartHome sử dụng công nghệ truyền thông không dây ZigBee and Wifi nên việc lắp đặt dòng thiết bị rất thuận tiện, dễ chơi.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng