thời buổi này, cùng với sự bùng nổ của technology thông tin and truyền thông media là sự việc xuất hiện càng ngày càng nhiều của các thành phố mưu trí, có thể nói đến Barcelona (Tây Ban Nha), Paris, Lyon (Pháp), Amsterdam (Hà Lan), Stockholm (Thụy Điển)… trong những lúc đó, Singapore đang nỗ lực thực hiện chiến lược biến thành nước nhà lanh lợi thứ nhất trên toàn cầu. Chiến lược này sẽ khởi tạo một Thị trường tiềm năng cho các C.ty technology trên thế giới & Nhà lanh lợi Bkav nhà thông minh của việt nam đang được xem là 1 trong giải pháp hữu hiệu cho chiến lược của Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả các dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để rất có thể điều khiển chúng theo những kịch bản thông minh.

Quốc đảo sư tử lên kế hoạch triển khai chiến lược tham vọng này trong tầm 10 năm tới với kim chỉ nam tối đa là nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống thường ngày cho người dân. Việc triển khai chiến lược non sông lanh lợi đã tạo điều kiện cho người dân Singapore được tiếp cận với những technology tiên tiến nhất. cho tới thời điểm đó, những phần mềm từ điện thoại cho tới ngôi nhà mưu trí đã lộ diện càng ngày càng nhiều trong đời sống của mọi người dân Singapore, giúp chúng ta có một cuộc sống đời thường có quality ngày càng cao hơn và dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành một non sông lanh lợi mà Singapore đang dần nhắm đến.
==>> Tham khảo: https://skylake.vn/danh-muc/chuong-cua-co-hinh/
Theo ông Foong King Yew – Phó chủ tịch phân tích, công ty tư vấn technology Gartner: "Người dân Singapore đi đầu trong những công việc thâu tóm công nghệ tiên tiến trong khu vực. họ có khả năng và sẵn sàng ứng dụng technology smarthome. Điều cần thiết đối với các nhà cung cấp dịch vụ & dòng sản phẩm là phải cho những người dân thấy giá trị nâng cấp unique cuộc sống đời thường mà technology mang lại".

Cũng theo Gartner, chiến lược cách tân và phát triển ngôi nhà mưu trí của Singapore đang tạo ra một thị phần tiềm năng cho những C.ty technology bên trên toàn cầu. thực tế cho biết thêm có khá nhiều nghành cần đến chiêu trò thông minh, từ y tế, giao thông công cộng, Chính phủ điện tử, giáo dục đào làm cho tới smarthome.

Bkav là tập đoàn lớn technology trước tiên của VN đưa công nghệ smarthome do chính những kỹ sư của VN cải cách và phát triển, tham gia tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bình đẳng tại Thị Phần Quốc đảo sư tử và đã xây dựng Bkav Singapore.

Nhà lanh lợi Bkav SmartHome kết nối tất cả những dòng thiết bị trong ngôi nhà thành một khối hệ thống mạng, để hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh chúng theo các kịch bản lanh lợi. Theo tiêu chuẩn xếp hạng của Gartner, Bkav SmartHome là khối hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất bên trên toàn cầu, technology vượt trội đối với những sản phẩm của Mỹ và âu lục.

Ông Mark Chang – chủ nhân ngôi nhà có lắp đặt phương pháp Nhà thông minh Bkav SmartHome tại Singapore (Ảnh: VTV)

Với những ưu thế so với nhà tự động hóa (home automation), Bkav SmartHome đã tạo dựng được chỗ đứng của mình trong tim người dùng tại Quốc đảo sư tử. Ông Mark Chang – một kỹ sư về hưu tại Singapore share đã kết thúc ước muốn lâu nay, chính là được sinh sống và làm chủ nhân một ngôi nhà lanh lợi. tất cả thiết bị trong căn hộ mới của ông Chang, từ rèm cửa, khối hệ thống chiếu sáng, điều hòa, thiết bị giải trí, an ninh… đc tích hợp thành một khối hệ thống mà ông có thể kiểm soát từ bất cứ đâu qua máy tính bảng của chính mình.

Ông Mark Chang cho thấy thêm thêm: "Tôi có tìm hiểu thêm những C.ty có cùng công nghệ smarthome ở Singapore thì thấy khối hệ thống Bkav SmartHome của việt nam linh động hơn. Việc lắp đặt thiết bị smarthome đạt cả 2 mục tiêu, với cá thể tôi là ngôi nhà lanh lợi, và với Chính phủ là quốc gia thông minh".

Cận cảnh ngôi nhà được lắp đặt hệ thống Bkav SmartHome của ông Mark Chang

(Ảnh: VTV)

Ông Andy Chu – Giám đốc Bkav SmartHome tại Singapore cho biết: "Tại việt nam, Nhà thông minh Bkav SmartHome đã biết thành rất thông dụng và đang hiện diện tại hàng loạt những khu đô thị thời thượng như Thăng Long Number One, Mandarin Garden, Royal công ty, Times công ty..Với việc tiến hành hệ thống Bkav SmartHome tại Singapore, chúng tôi mong muốn chứng minh được tiềm lực technology của nước ta cũng giống như bản lĩnh phân tích, sản xuất những thiết bị mới nhất, bắt kịp với xu hướng. Không những thế, Cửa Hàng chúng tôi mong muốn tìm hiểu thị phần hết sức mục tiêu tại đây".

Nguồn: Tổng hợp trên mạng