Ngày 09/09/2014, tập đoàn công nghệ Bkav and công ty Phú Mỹ Hưng tuyên bố kế hoạch hợp tác đưa công nghệ Nhà mưu trí nhà thông minh vào những căn biệt thự siêu sang thuộc dự án thành tháp Chateau của Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Theo đó, quý khách hoàn toàn có thể tùy chọn bản Nhà mưu trí đặc trưng (Royal Edition) với các dòng thiết bị được dát vàng.

 

 

lâu đài Chateau là dòng sản phẩm BĐS Nhà Đất siêu sang, được Phú Mỹ Hưng chi tiêu bài bản với 103 căn biệt thự bên sông, có giá từ vài chục đến cả trăm tỷ VNĐ mỗi căn. Tọa lạc bên trên khuôn viên rộng hơn 16.000 m2 nhưng mật độ thi công tại Chateau chưa đến 20%, hơn 80% diện tích còn sót lại đc Phú Mỹ Hưng giành cho không gian xanh and sân vườn. Cộng với chỗ đứng đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng, cách quận 1 (TP. Hồ Chí Minh) chỉ 15 phút lái xe, nói theo cách khác Chateau là khu Bất Động Sản quý phái hàng đầu VN.

==>> Tham khảo: chuông cửa có hình wifi

Ông Vũ Thanh Thắng, Phó chủ tịch Bkav phụ trách mảng phần cứng và SmartHome, cho biết: "Chúng ta đang sống trong 1 toàn cầu của công nghệ. Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ có trang trọng trong thiết kế hay có giá trị lớn, mà nó còn phải có cảm giác, có chức năng hiểu được chủ nhân. điều đó chỉ có thể thành hiện thực với các công nghệ như Nhà mưu trí Bkav SmartHome".

Nhà mưu trí là xu hướng tất yếu cho phân khúc biệt thự hạng sang, với hình mẫu là biệt thự nổi tiếng của triệu phú Bill Gates. Để tương xứng với đẳng cấp và sang trọng của những căn biệt thự siêu sang, Bkav cho ra mắt Nhà mưu trí bạn dạng quan trọng. Tất cả những công tắc cảm ứng, bảng điều khiển trong nhà, thiết bị kiểm soát điều hành ra vào… đc dát vàng, nâng sự trang trọng của ngôi nhà.

Bkav SmartHome là hệ thống nhà thông minh hoàn hảo, giúp gia chủ hoàn toàn có thể tinh chỉnh and kiểm soát điều hành ngôi nhà thông qua giao diện trực quan 3D bên trên điện thoại hay máy tính bảng. Ở đó các dòng thiết bị trong ngôi nhà đc mô phỏng giống như đang sử dụng bên trên thực ra. các hệ thống từ điều khiển ánh sáng, rèm mành, kiểm soát điều hành môi trường xung quanh, bình yên, giải trí… đc kết nối, sinh hoạt theo các kịch bạn dạng ngữ cảnh thông minh, đưa đến sự tiện nghi tối đa, một cuộc sống đời thường đẳng cấp và sang trọng cho gia chủ.

Trung tuần tháng 6/2014, sau hơn 10 năm phân tích, cải cách và phát triển, Bkav chính thức tung ra khối hệ thống Nhà lanh lợi Bkav SmartHome. dòng sản phẩm gây xôn xao Dân Công Nghệ với tương đối nhiều Reviews đẳng cấp và sang trọng & chất lượng vượt trội so với những tên tuổi lớn trong cùng nghành như Schneider (Pháp), Siemens (Đức) hay những dòng sản phẩm gần giống của những "đại gia" technology như Google, Apple vốn gần đây đang tích cực tham dự vào nghành nghề dịch vụ này.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng