Vincity với hơn 300.000 căn, đáp ứng phần đông nhu cầu thực cho khách ở thực, chiếm tới 80% thị phần, được khai triển trước nhất tại 7 đô thị, Tp.Hồ Chí Minh sẽ chiếm số lượng lớn ngôi nhà giá rẻ, khu vực quận 12 cũng được dự báo khai triển số lượng lớn căn nhà Vincity.

 

ngôi nhà Vincity quận 12

Quận 12 nằm về phía tây Bắc Thành Phố Hồ Chí Minh, được bao nói quanh một phần Quốc lộ 1A, quận là ngõ giao thông khá quan trọng của thị thành nối liền với những tỉnh miền Đông Nam Bộ
Phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức thuộc TP.HCM.
Phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân, thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh.
Phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh

 

 


Phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Tp. Sài Gòn.

Quận 12 có 11 phường trực thuộc: An Phú Đông, Đông Hưng Thuận, Hiệp Thành, Tân Chánh Hiệp, Tân Hưng Thuận, Tân Thới Hiệp, Tân Thới Nhất, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, Thới An, Trung Mỹ Tây, với Tân Chánh Hiệp là trọng tâm quận 12.

Quận 12 với diện tích 52.78 km2, dân số 451.737 người, 100% là tỉnh thành, mật độ dân số 8.559 người/km2.

liên kết vùng của ngôi nhà Vincity Quận 12

Quận 12 có hệ thống đường bộ với Quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vòng đai ngoài (nay là Quốc lộ 1A), những Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16, hệ thống những hương lộ này khá dày, Quận 12 có cơ sở hạ tầng tiện lợi cho phát triển kinh tế – xã hội. Đường Trường Chinh, đại lộ nối từ quận Tân Bình, xuyên qua quận 12 đến tận cửa ngõ Tây Bắc của Tp. Sài Gòn đã được mở rộng đến 10 làn xe. Rất nhiều trung tâm mua sắm sa sầm uất, các khu cao ốc, ngôi nhà cao cấp cũng chóng vánh hình thành dọc theo đại lộ này làm cho các khu dân cư của quận 12 nhanh chóng hình thành và rộng mở. Nhiều trường Đại Học mở thêm cơ sở huấn luyện, nhiều tổ chức mở thêm chi nhánh, kho bãi, trạm trung chuyển,… tại khu vực này làm cho gương mặt của quận 12 nhanh chóng thay đổi sau 15 năm thành lập quận.


Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua. với những tiện lợi đó Quận 12 lợi để bố trí các khu dân cư, khu công nghiệp, thương nghiệp – dịch vụ – du lịch để đẩy nhanh quá trình thành phố hóa, phát triển kinh tế – xã hội, hướng tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

 

 

 • Chỉ 15 phút đến trường bay Tân Sơn Nhất
 • Chỉ 20 phút đến khu du lịch văn hóa Đầm Sen.
  • Chỉ 30 phút tới bệnh viện Chợ Rẫy, trọng tâm Quận 1 – chợ Bến Thành.
  • Chỉ 40 phút tới khu du lịch Suối Tiên.

  căn hộ Vincity quận 12 là cần thiết

  Với thực trạng 100% là thành thị, cùng với mật độ dân số gấp 8 lần Nhà Bè để thấy được sự cần thiết về nhà cửa cho số dân chưa có nhà ở , quận 12 còn quá ít căn nhà giá rẻ, việc mua được nhà phố thì lại càng xa vời với người thu nhập thấp, xu thế di dân với tốc độ phi mã , khi ngày càng nhiều cư dân đến quận 12 sinh sống và làm ăn, việc đi lại từ quận 12 về trung tâm Sài Gòn khôn cùng thuận tiện phê duyệt đường Trường Trinh, cách mệnh Tháng Tám, chạy thẳng là tới trọng tâm quận 1, nên nhiều đại gia đã về đây ở từ hơn 10 năm trước. Một số ngôi nhà trên địa bàn nhưu Kim Tâm Hải, Thái An 1,2,3,4, Phúc Yên… đều giá bán cả lên đến 1 tỷ, trong khi nhà phố mua đất cũng hết khoảng 800 triệu trở lên, chưa kể phải xây dựng lên, hơn nữa mua nhà phố phải chồng đầy đủ tiền, điều dị biệt so với căn hộ là trả theo tiến độ, chính cho nên với căn nhà Vincity quận 12 thì quý quý khách chỉ cần 200 triệu là có thể mua được rồi.

  ngôi nhà Vincity quận 12 có các tiện thể ích gì

  • bể bơi
  • trung tâm mua sắm
   • cafe
   • Spa
    • Gym
    • Sân chơi trẻ nít
     • Khu tập thể dục cho người cao tuổi
     • Công viên
      • Quảng trường
      • ….