phương pháp loại bỏ mùi và chất độc hại ở xống áo mới sua may giat

 

sắm áo xống mới về tôi và mọi người thường ngửi thấy mùi rất lạ. sua may giat tai Ha Noi nguyên nhân mà quần áo mới có mùi khó chịu đó là nguyên nhân trong áo quần còn chứa một lượng fooc-man-de-hit độc hại.

Mùi của fooc-man-de-hit – là một chất hóa học rất độc hại còn lưu lại trên quần áo trong giai đoạn xử lý giúp quần áo giảm nhăn. Trong môi trường có áp suất lớn và nhiệt độ cao, các phân tử fooc-man-đê-hít và các phân tử sợi bông xen kẽ vào nhau giúp sinh ra tác dụng chống nhăn cho áo xống. bên cạnh đó giả như trong quá trình xử lý phía sau không chặt chẽ, hoặc giả thử như khi xử lý giặt nhưng không sạch thì các chất hóa học độc hại này lưu lại trên áo xống và gây tác động không nhỏ tới sua may giat có sức sống của anh chị em.

maygiat-2

I. bí quyết xác định trong áo quần có fooc-man-đê-hít hay không?

chẳng phải bất kì xống áo nào khi mua về chúng ta cũng có thể xác định rõ được trong đó có chứa chất độc hại fooc-man-đê-hít hay không hoặc nhiều khi tôi và quý khách hàng chẳng chú ý trong áo quần có mùi lạ hay không. Để xác định được trong áo quần sua may giat tai Ha Noi có chất fooc-man-đê-hít hay không bạn có thể làm cho theo chỉ dẫn như sau:

– ban sơ bạn hãy lấy tay vò vò thật mạnh một góc nhỏ quần áo. giả thử bạn ngửi thấy có mùi khó ngửi bay ra từ đó thì quần áo đó có chứa fooc-man-đê-hít. Mùi này khá giống như mùi đầu que diêm bị quẹt.

– Trường hợp bạn gặp phải loại xống áo như vậy, tốt hơn hết là không nên tìm về để đảm bảo khỏe mạnh cho bản thân.

– giả như như bạn đã lỡ tậu phải thì có thể dùng những phương pháp dưới đây để khử đi mùi quần áo ngay tại nhà.

II. bí quyết loại bỏ mùi khó chịu trong xống áo mới

Trường hợp áo quần tậu về ngửi thấy mùi khó chịu, bạn có thể ứng dụng một trong các mẹo dưới đây:

1. Muối.

Muối có tác dụng trừ độc, diệt trùng và ngăn chặn hiện trạng vải bông bị phai màu. vì vậy khi sắm quần áo về thuở sơ khai bạn hãy ngâm xống áo vào nước rồi sau đó hãy giặt nó.

2. Nắng

giả sử đem áo xống ra phơi dưới ánh nắng mặt trời cũng có thể giúp khử mùi cũng như vi khuẩn ở áo quần. đồng thời bạn không nên dùng nước hoa ghẹ lên xống áo mới vì nước hoa và mùi hôi sinh ra phản ứng với nhau làm cho hôi thối càng phát triển thành nặng hơn gần như.

3. Giấm

ngoài ra để khử mùi lạ, tôi và các bạn có thể sử dụng giấm bằng phương pháp cho vào chậu giặt hai muỗng giấm trắng và 1/2 túi sữa. Sau đó bạn hãy ngâm quần áo trong vòng 10 phút, sau đó đem giặt thường ngày sẽ khử được mùi trên xống áo mới

Dưới đây là những mẹ nhỏ trung tâm bảo dưỡng electrolux tại Hà Nội chỉ dẫn bạn để giữ gìn quần áo và bảo tồn khỏe khoắn cho bản thân.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng