Một không gian phòng khách đẹp không thể thiếu vắng sự có mặt của những bộ bàn ghế gỗ phòng khách. Với nhiều mẫu mã phong phú hiện nay những bộ sofa gỗ góc đang khuấy động và là một xu hướng mới cho thị trường nội thất Việt Nam. Mang trong mình những thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế, trẻ trung nên mẫu sofa gỗ góc đang được hầu hết người tiêu dùng lựa chọn và phản hồi rất tốt.

Nhưng chính vì sự nổi trội đó nên sự xuất hiện nhanh chóng của nhiều sản phẩm hàng kém chất lượng là điều không tránh khỏi vậy nên việc hiểu biết và có cách kiểm tra chất lượng sản phẩm là điều rất quan trọng. Trong bài viết hôm nay sẽ là một vài chia sẻ khá bổ ích về cách kiểm tra chất lượng một bộ bàn ghế gỗ phòng khách (XEM) dành cho các bạn:

Khung gỗ của bộ sofa gỗ góc là yếu tố quan trọng nhất

Đóng vai trò là bộ đỡ cho toàn bộ thiết kế của bộ bàn ghế gỗ phòng khách nên việc kiểm tra phần khung gỗ sẽ là bước đầu tiên. Đầu tiên hãy dùng tay gõ gõ vài cái và nghe âm thanh của gỗ, nếu gỗ đặc thì sẽ có âm thanh phát ra đanh âm hơn còn nếu ngược lại bạn nên thử thêm một lần nữa vì có thể đó là sản phẩm gỗ không tốt.

Tiếp theo để kiểm tra độ chắc chắn của các mối gắn bạn hãy ngồi lên sản phẩm để cảm nhận độ chắc chắn của chúng, thêm vào đó những bộ sofa gỗ chất lượng sẽ có những góc bắn ốc vít rất ít và khó nhìn ra được. Ngoài ra bạn có thể nhìn lướt về màu sắc và ngửi mùi gỗ của sản phẩm bạn cũng phần nào đoán được chất liệu của bộ bàn ghế gỗ đó.

Kiểm tra chất lượng phần nệm của bàn ghế gỗ phòng khách

Ở những bộ sofa góc hiện đại việc có thêm những chiếc nệm là điều không thể thiếu bởi nó mang lại sự hiện đại, trẻ trung và điểm nhấn hơn so với những bộ bàn ghế gỗ phòng khách truyền thống. Phần nệm này chịu trách nhiệm mang đến sự êm ái, thoải mái nhất cho người sử dụng. Cũng không quá khó khăn để kiểm tra chất lượng của chiếc nệm việc của bạn là hãy ngồi lên trên đó vài phút sau đó đứng dậy, một chiếc nệm tốt sẽ cho bạn một cảm giác êm ái và sau khi đứng dậy những chiếc nệm sẽ nhanh chóng trở về vị trí ban đầu thay vì việc nó sẽ bị nhún xuống rất lâu sau mới trở lại được hình dáng ban đầu.

Ở những bộ sofa góc ngoài các thiết kế đơn giản, hiện đại hơn thì màu sắc của những bộ sofa cũng rất quan trọng mà bạn cần chú ý khi lựa chọn. Những bộ sofa gỗ góc với màu sắc tươi sáng sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn một nguồn năng lượng mới, tươi trẻ hơn. Để bày trí không gian phòng cách có thêm sự tinh tế hãy chú ý đến việc thêm phụ kiện đi kèm cho bộ bàn ghế gỗ phòng khác, bạn có thể kết hợp thêm một lọ hoa trên bàn, những chiếc gối ôm mềm với một vài họa tiết yêu thích đặt trên những chiếc ghế,…Việc chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp không hề khó như bạn vẫn nghĩ, hãy áp dụng để lựa chọn cho gia đình mình ngay một bộ sofa gỗ góc chất lượng thôi nào!

Xem thêm salon gỗ và bàn ăn gỗ xoan đào tại dogotamthu.com