bạn thích sử dụng xốp dán tường 3D quality cao? bạn thích tìm một ADD cung cấp   xốp dán tường hcm  3 chiều Cần Thơ? Đừng lo lắng! 12 Decor chính là nơi thỏa mãn nhu cầu của bạn 1 cách cực tốt.

đối với vật liệu nước sơn và giấy dán tường thông thường, xốp dán tường 3D đang chiếm điểm mạnh vượt trội về mặt rất tốt cấp, bền bỉ và đẹp mắt & tuổi thọ sử dụng lâu bền hơn. như một xu thới mới về nguyên liệu trang trí thân mật cùng môi trường thiên nhiên, giấy dán tường 3D ngày càng chiếm nhiều thiện cảm của người tiêu dùng ngay gần bên xa. Để đáp ứng sử dụng càng ngày càng nhiều của người sử dụng, 12 Decor đang trở thành một nơi phân phối sỉ xốp dán tường   và lẻ xốp dán tường 3D uy tín tại Cần Thơ.

thông tin về 12 Decor – nơi phân phối xốp dán tường 3 chiều Cần Thơ

12 Decor là nhà cung cấp sỉ và lẻ cho những dự án công trình có nhu cầu sử dụng xốp dán tường 3 chiều tại các tỉnh miền Tây nói chung, tại Cần Thơ nói riêng. bạn có thể trọn vẹn tin tưởng về chất số lượng sản phẩm cũng giống như dịch vụ âu yếm người tiêu dùng của Shop chúng tôi.

công ty chúng tôi luôn cung ứng xốp dán tường 3 chiều Cần Thơ với mức ngân sách tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, mẫu mã đa dạng & quality Gia Công.

sản phẩm của Shop chúng tôi luôn bảo vệ các ưu thế sau:

 

Cách nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc

Che lấp khuyết điểm của tường

dễ dàng vệ sinh vết bẩn

đơn giản và dễ dàng dán bên trên nhiều bề mặt: gỗ, tường, alu, các loại tấm vách

Bảng Báo Giá tấm xốp dán tường 3D Cần Thơ

Tại Kho xốp dán tường 3D 12 Decor, Cửa Hàng chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm với giá bán lẻ cực tốt như sau:

dễ dàng kiến tạo, không cần thuê thợ làm phát sinh thêm Ngân sách chi tiêu

Mua bên dưới 10 tấm = 75.000/ tấm

Mua từ 20 đến 50 tấm = 72.000/ tấm
Với tuổi trung bình của máy từ 10-15 năm, chúng tôi tin rằng việc chọn lựa xốp dán tường 3D với mức giá thành này là sự việc tiết kiệm tối ưu cho gia đình bạn.

Cách Contact đặt hàng tại 12 Decor

bạn có thể Contact với Cửa Hàng chúng tôi qua Điện thoại tư vấn bán sản phẩm

Mua từ 50 đến 100 tấm = 68.000/ tấm

Nguồn: Tổng hợp trên mạng