Để kiến thiết được một hệ thống điện lanh lợi cho một ngôi nhà lanh lợi Smarthome, để rất có thể kết nối được tất cả những hệ thống các dòng thiết bị điện với nhau trong ngôi nhà Chưa hẳn là một điều đơn giản và dễ dàng. Bởi nhà mưu trí đó là ngôi nhà có hệ thống các thiết bị điện tử đc kết nối thông qua mạng Internet and đc tinh chỉnh và điều khiển bởi những dòng thiết bị điện thoại thông minh.

 ==>> Tham khảo:   https://smarthomeknx.net

Để bạn có 1 cuộc sống đời thường bình yên, tiện nghi & vô cùng sang chảnh trong ngôi nhà mưu trí của bản thân mình, trong nội dung bài viết dưới đây HuyTech.vn sẽ bật mí cho bạn biết cách quản lý hệ thống điênnj trong ngôi nhà lanh lợi chỉ bằng một chiếc chạm tay Lumi.

 

 

 

 

bật mí cách quản lý khối hệ thống điện nhà lanh lợi Lumi chỉ từ một cái chạm tay

 

Một khối hệ thống điện lanh lợi trong ngôi nhà mưu trí cơ bản sẽ có phong cách thiết kế gồm: Một dòng thiết bị tinh chỉnh trung tâm được đánh giá là bộ não của chính ngôi nhà. Nó có nhiệm vụ kết nối những dòng thiết bị điện trong mái ấm gia đình với nhau and sẽ tinh chỉnh và điều khiển toàn bộ khối hệ thống những thiết bị điện trong nhà. Nhờ bộ tinh chỉnh trung tâm đó mà bạn hoàn toàn có thể đơn giản điều khiển hệ thống điện trong ngôi nhà lanh lợi Smarthome theo ý minh mà không tốn công hay mất thời hạn.

  ==>> Tham khảo:   Ổ cắm đôi ba chấu HAGER WGSMT16EA

Với chiêu trò xây đắp ngôi nhà mưu trí Lumi, bạn có thể đơn giản quản trị mọi dòng thiết bị điện tử, dòng thiết bị điện dân dụng trong nhà của mình chỉ bằng một chiếc chạm nhẹ trên screen chạm màn hình của các dòng thiết bị di động mưu trí trải qua một phần mềm LumiHome.

 

 

 

 

Đồng thời, bạn cũng có thể tinh chỉnh & kiểm soát và điều hành ngôi nhà thông minh của chính bản thân mình trải qua giao diện trực quan 3 chiều. bây giờ nếu còn muốn tinh chỉnh dòng thiết bị điện nào thì bạn chỉ việc chạm nhẹ vào các hình tượng mô phỏng dòng thiết bị điện trong nhà.

đặc biệt với hệ thống ánh sáng, khi không tồn tại người trong nhà hoặc đã ra khỏi nhà, những bóng đèn điện sẽ auto tắt giúp tiết kiệm năng lượng nhờ các cảm biến nhiệt. Hay chúng ta có thể tự bật tắt những bóng đèn điện trong nhà minh một cách tùy ý nhờ khối hệ thống điều khiển từ xa trải qua chiếc điện thoại lanh lợi. bây giờ khi trời tối, bạn có thể đơn giản và dễ dàng bật hay tắt các bóng đèn điện ở cầu thang mà không phải mất công đi tìm kiếm xem những công tắc của nó ở chỗ nào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng