Bắt được tin nhắn õng ẹo giữa đêm khuya tôi định bụng thuê thám tử theo dõi chồng rồi sẽ bắt tại trận. không ngờ chồng tôi lại biết được, anh ta hấp tấp làm ầm lên…

thân mến!

Hôm gần đây chồng tôi đi uống rượu với người dùng, khi về say khướt khườn khượt. Tôi ngắm nhìn di động của lão hết pin nên thế hệ cầm đi sạc giúp. ko ngờ lúc đó lại đọc được tin nhắn “Anh về đến nhà chưa? Sao em nhắn tin mà anh không nhắn lại?". vững chắc là tin nhắn của phụ nữ thế hệ thưỡn thẹo như vậy. nhưng mà tôi vào zalo tìm kiếm lại không chứng kiến thông tin gì. trong dế yêu cũng ko chứng kiến sở hữu tin nhắn nào phía trên (chắc đã chủ động xóa đi rồi). Vào nhật ký cuộc gọi cũng ko thấy với vết tích.

 

Tôi đã định tĩnh mịch xong thuê thám tử đi theo dõi, bắt gian tại trận (ảnh minh họa)

Tôi đã định vắng lặng hoàn thành thuê thám tử đi theo dõi, bắt tại trận. Thế nhưng không hiểu sao lão chồng tôi lại phát bây giờ. Chắc chứng kiến với biến, hôm sau đi khiến về lão đã làm ầm lên trước rồi. Lão bảo là: “ai cho em xem trộm di động của anh? Ai cho em kiểm soát anh? anh cũng nên thời kì riêng tư! Là hậu phi chồng cùng nhau mà em ko tin yêu anh thì nhắc khiến cho gì!!!".Lão kể vô cùng hùng hồn, thái độ vô cùng khai hấn. Tôi ngắm nhìn như thế cũng không phục, cũng ầm ĩ lên. dĩ nhiên kết quả là tôi thua. đề cập ra ai cũng bảo tôi là ghen tuông vô căn cứ. Rõ đáng lẽ là mình với quyền khó tính lão. vậy mà tôi chưa kịp nhắc, bây chừ chồng tôi lại giận trái lại tôi. Tôi đuối lý, bực bõ hơn nữa cũng không tin. nếu như chồng tôi ko làm phản thôi thì kẻ nhắn tin cho anh ta là ai thế hệ được?