quý khách biết đến thiết bị báo cháy Unipos bởi vì nó mang nhiều công dụng nổi bật, cực kí nhạy bén and bình yên trong công tác phòng cháy chữa cháy. sẽ khá hoàn hảo nếu dòng thiết bị báo cháy Unipos được kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P bởi nó là nguồn hỗ trợ năng lượng độc lập cho các dòng thiết bị kết hợp với nguồn pin dự trữ và dòng thiết bị sạc. nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp quý khách hàng biết được các thông tin cụ thể về khối hệ thống báo cháy Unipos có kết hợp bộ nguồn phụ FS 5200P.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có điểm sáng gì?

Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos là nguồn cung ứng năng lượng hòa bình cho những dòng thiết bị phối hợp với nguồn pin dự trữ và thiết bị sạc.

chức năng của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là nguồn cung cấp nguồn điện liên tục cho các tín hiệu trong các thiết bị báo cháy Unipos. Trong tình huống có ĐK Fault (không hỗ trợ nguồn điện, ngắt kết nối hay cầu chì bị cháy…) thì bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos sẽ tự động chuyển đầu ra relay.

hệ thống báo cháy Unipos có tích hợp bộ nguồn phụ FS 5200P có sử dụng đèn LED đỏ and vàng nằm phần bên trước bảng tinh chỉnh để thể hiện thực trạng hoạt động vui chơi của nó.

Bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos đạt tiêu chuẩn châu âu EN-54 CE.

những thông số kĩ thuật của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos
 

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

Bộ nguồn phụ FS 5200P của thiết bị báo cháy Unipos có điện áp đầu vào: 187 – 253 VAC, 50/60 Hz

công năng lắp đặt tối đa: 120 VAC

Điện áp ra: 17-28 VDC

Dòng điện ra (trong trường hợp nguồn điện chính): lên tới 3,5A (Liên tục)

Dòng điện ra (trong tình huống không tồn tại nguồn điện chính và pin dự trữ đầy đủ): 3,5A (lên đến 2 giờ)

Ắc quy: 2 x 12 VDC/ 7 Ah

size của bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos là 330 mm x 305 mm x 80 mm

cân nặng của bộ nguồn: 4,1 kg

Nhiệt độ: -5oC đến 40 độ C

Độ ẩm tương đối: (92 ± 3)% ở 40 độ C

Mức độ bảo vệ: IP 30

ở đâu bán bộ nguồn phụ FS 5200P Unipos giá thành rẻ nhất?

VN, công ty phòng cháy chữa cháy Thăng Long là một trong những C.ty hoạt động nhiều năm về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy với uy tín lớn trong tâm địa người tiêu dùng hứa hẹn là nơi tốt nhất để khách hàng “chọn mặt gửi vàng”.

công ty chúng tôi khẳng định hỗ trợ cho bạn dịch vụ tốt nhất, dòng sản phẩm báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P bảo đảm an toàn chất lượng cao nhất. không chỉ thế, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ support xây cất, lắp đặt, vận hành and duy trì hệ thống báo cháy Unipos với bộ nguồn phụ FS 5200P cho những công trình xây dựng không những tại nước ta mà còn ở các nước khác trong Quanh Vùng như Lào và Cambodia.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng