Trong bài viết tiếp sau đây, Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn một mặt hàng rất chất lượng, rất uy tín bên trên thị phần chính là Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt của hệ thống báo cháy Unipos. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng tuyệt đối của loại dòng sản phẩm này nhé!

==>> Tham khảo :    Hệ thống báo cháy btk

nguyên lý hoạt động vui chơi của đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định Unipos

thiết bị hoạt động hoàn toàn tùy thuộc vào nhiệt độ trong môi trường xung quanh chứ không còn tùy thuộc vào mức độ tăng thêm nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong môi trường thiên nhiên tại khu vực cần đảm bảo tăng dần lên đạt đến một mức nhiệt độ nhất định, ứng với ngưỡng đã đc hãng sản xuất setup sẵn, từ đây sẽ tạo cho tiếp điểm bên trong đầu báo đóng lại và phát động tín hiệu gửi về trung tâm báo cháy.

Tuỳ thuộc theo chuẩn mức của mỗi loại môi trường khác nhau mà những loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định có nhiều ngưỡng báo động khác nhau như: 57 độ C, 60 độ C, 65 độ C, 70 độ C, 87 độ C, 90 độ C…

 


Đầu báo khói quang không dây VIT30

các loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định của khối hệ thống báo cháy Unipos

bên trên thị phần bây chừ có không ít loại đầu báo nhiệt khác nhau. sau đây Shop chúng tôi sẽ ra mắt đến bạn những loại đầu báo nhiệt thông dụng:

 

 

  • Đầu báo nhiệt có sử dụng thanh lưỡng kim:

là dòng thiết bị báo cháy Unipos có một thanh lưỡng kim, một đầu đc gắn cố định và thắt chặt, đầu kia đc để tự do, bạn có thể dịch rời phụ thuộc vào nhiệt độ của chính nó.

Khi nhiệt độ tăng dần thì thanh lưỡng kim cũng trở nên uốn cong, chạm vào mạch điện tín hiệu của đầu báo từ đó kích hoạt đầu báo động. Thanh lưỡng kim ngay lập tức sẽ trở về với trạng thái thuở đầu khi nhiệt độ giảm xuống. quan trọng loại dòng thiết bị này còn có thể sử dụng lại nhiều lần.

==>> Tham khảo :    hochiki

 

 


Đầu báo khói độ nhạy cao

 

  • Đầu báo nhiệt sử dụng chất nóng chảy eutectic:

Loại dòng thiết bị báo cháy Unipos này sử dụng độ links nóng chảy của kim loại tổng hợp eutectic. Đây là 1 loại đầu báo nhiệt được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn từ thời điểm năm 1970 đến các năm 2000.

kim loại tổng hợp eutectic là việc phối hợp của 2 hay nhiều kim loại có điểm tan chảy ở mức nhiệt độ thấp hơn loại kim loại cá biệt. Nếu nhiệt độ của loại kim loại tổng hợp đó to hơn hoặc bằng với nhiệt độ tan chảy nó sẽ từ từ chuyển từ trạng thái rắn sang mức trạng thái lỏng.

Trong đầu báo nhiệt này có chứa một lẫy kim loại lũ hồi đã được giữ chặt bởi loại hợp kim eutectic, từ đó giúp cho 2 cực tín hiệu của thiết bị tách bóc rời nhau (thường để hở). Khi nhiệt độ ngoài môi trường xung quanh tăng lên đến mức nhiệt độ nóng chảy (được hiểu là nhiệt độ báo động của loại đầu báo, tuỳ thuộc vào loại kim loại tổng hợp trong thời gian sản xuất), kim loại tổng hợp sẽ dần dần tan chảy khiến cho lẫy bầy hồi đang bị nén thì bị bung ra and khi 2 cực tín hiệu chạm vào nhau tạo nên một loại dòng điện đc kích hoạt báo động. Loại dòng thiết bị này không tái sử dụng đc sau khi đã phát lên báo động.

trên đấy là nguyên lý hoạt động và sinh hoạt cũng tương tự những loại đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định – một thiết bị trong hệ thống báo cháy Unipos. Không những thế C.ty còn hỗ trợ những loại thiết bị báo cháy Horing uy tín với rất chất lượng. hi vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã đem lại cho bạn nhiều thông báo hữu ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng