Trong bài viết dưới đây, Shop chúng tôi sẽ reviews đến bạn 1 sản phẩm chất lượng cao, rất uy tín trên Thị Trường đó là Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt của khối hệ thống báo cháy Unipos. Hãy cùng tìm hiểu những công dụng hoàn hảo của loại dòng sản phẩm này nhé!

==>> Xem thêm :    báo cháy Unipos EU

nguyên lý hoạt động của đầu báo nhiệt cố định Unipos

dòng thiết bị hoạt động và sinh hoạt hoàn toàn tùy thuộc vào nhiệt độ trong môi trường chứ không còn tùy thuộc vào mức độ gia tăng nhiệt độ. Khi nhiệt độ trong môi trường thiên nhiên tại khoanh vùng cần đảm bảo tăng dần lên đạt đến một mức nhiệt độ nhất định, ứng với ngưỡng đã được đơn vị phân phối thiết lập sẵn, từ đây sẽ làm cho tiếp điểm phía bên trong đầu báo đóng lại and phát động tín hiệu gửi về trung tâm báo cháy.

Tuỳ thuộc theo tiêu chuẩn của mỗi loại môi trường thiên nhiên không giống nhau mà các loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt có tương đối nhiều ngưỡng báo động khác nhau như: 57 độ C, 60 độ C, 65 độ C, 70 độ C, 87 độ C, 90 độ C…

 


Đầu báo khói quang không dây VIT30

các loại đầu báo nhiệt cố định của khối hệ thống báo cháy Unipos

bên trên Thị Trường bây giờ có khá nhiều loại đầu báo nhiệt không giống nhau. sau đây chúng tôi sẽ trình làng đến bạn những loại đầu báo nhiệt thông dụng:

 

 

  • Đầu báo nhiệt có sử dụng thanh lưỡng kim:

là loại thiết bị báo cháy Unipos có 1 thanh lưỡng kim, một đầu đc gắn cố định, đầu kia được để tự do, bạn có thể di chuyển tùy theo nhiệt độ của chính nó.

Khi nhiệt độ tăng dần thì thanh lưỡng kim cũng trở nên uốn cong, chạm vào mạch điện tín hiệu của đầu báo từ đó kích hoạt đầu báo động. Thanh lưỡng kim ngay lập tức sẽ trở về với trạng thái lúc đầu khi nhiệt độ giảm xuống. quan trọng loại thiết bị này có thể sử dụng lại nhiều lần.

==>> Tham khảo :   http://btk.vn/ 

 

 


Đầu báo khói độ nhạy cao

 

  • Đầu báo nhiệt sử dụng chất nóng chảy eutectic:

Loại thiết bị báo cháy Unipos này sử dụng độ links nóng chảy của hợp kim eutectic. Đây là một trong những loại đầu báo nhiệt được sử dụng nhiều nhất trong giai đoạn từ thời điểm năm 1970 đến những năm 2000.

hợp kim eutectic là sự kết hợp của 2 hay nhiều kim loại có điểm tan chảy ở mức nhiệt độ thấp hơn loại kim loại cá biệt. Nếu nhiệt độ của loại hợp kim đó to hơn hoặc bằng với nhiệt độ tan chảy nó sẽ từ từ chuyển từ trạng thái rắn sang mức trạng thái lỏng.

Trong đầu báo nhiệt này có chứa một lẫy kim loại bọn hồi đã đc giữ chặt bởi loại kim loại tổng hợp eutectic, từ đó giúp cho 2 cực tín hiệu của thiết bị bóc tách rời nhau (thường để hở). Khi nhiệt độ ngoài môi trường thiên nhiên tăng lên tới nhiệt độ nóng chảy (được hiểu là nhiệt độ báo động của loại đầu báo, tuỳ thuộc vào loại hợp kim trong tiến trình sản xuất), hợp kim sẽ dần dần tan chảy khiến cho lẫy bầy hồi đang bị nén thì bị bung ra và khi 2 cực tín hiệu chạm vào nhau tạo nên một loại dòng điện được kích hoạt báo động. Loại dòng thiết bị này không tái sử dụng được sau khoản thời gian đã phát lên báo động.

bên trên đây là nguyên lý sinh hoạt cũng giống như các loại đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt – một thiết bị trong hệ thống báo cháy Unipos. Không những thế C.ty còn cung cấp các loại thiết bị báo cháy Horing uy tín với chất lượng cao. hi vọng nội dung bài viết của chúng tôi đã đem lại cho doanh nghiệp nhiều thông tin có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng