tích hợp tuyệt đối giữa hệ thống có báo cháy & cháy, khối hệ thống fm200 càng ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin của công ty trong tất cả các công trình mà nó có hiệu lực thực thi hiện hành. Với chức năng lưu ý sử dụng tác dụng cực bé dại cho báo hiệu, báo hiệu khối hệ thống FM 200 mang đến nhiều ích lợi mà không có sản phẩm dòng nào hoàn toàn có thể tiến hành đc.
==>> Xem thêm :    btk.vn

Control panel control

Báo động dòng thiết bị FM 200 với dòng thiết bị tủ bếp, chú ý trung tâm sẽ hỗ trợ nhận báo hiệu từ báo khói xử lý, kích hoạt hệ thống điều khiển & báo hiệu hệ thống điều khiển.

Controls of the system radiology FM 200 hoạt động và sinh hoạt dựa bên trên tín hiệu nhận tín hiệu từ 2 khu vực đầu tiên của khối hệ thống kích hoạt. Activating time from the 30 – 60 seconds the program mode và phun thời gian từ 6 đến 10 giây tùy từng kiến tạo.

Control FM 200 sử dụng điện áp 230 VAC, dòng điện 3A & có một căn phòng dự trữ để cấp điện trong khoảng time 24 giờ khi xảy ra tình hình mất điện.

Function of Temperature Temperature, khói đầu

Đầu dò nhiệt, đầu dò khói của khối hệ thống báo cháy FM 200 có nghĩa vụ phát hiện khói and nhiệt, gửi tín hiệu báo động về tủ tinh chỉnh. hệ thống đầu dò nhiệt, đầu dò khói sẽ được lắp theo nguyên lý cross – zone (2 zone chéo) để tăng tác dụng dò và tránh giảm thực trạng xả khí khi có báo cháy giả. Có 2 loại đầu dò khói báo cháy FM 200 là đầu dò khói loại quang điện (còn gọi là photoelectric) and đầu dò khói ion.

==>> Tham khảo :   btk

công dụng của công tắc giữ, công tắc ngắt

Khi có tín hiệu báo cháy, công tắc giữ của khối hệ thống báo cháy FM 200 được sử dụng để tạm dừng hệ thống một khoảng thời hạn nhằm mục đích xác nhận thực trạng cháy là thật hay là báo cháy giả, từ đó có chiến thuật giải quyết tương thích (cho xả khí nếu có cháy thật sự hoặc ngắt tình hình báo động nếu báo giả).

Công tắc ngắt của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để vứt bỏ thực trạng báo động (nếu không có cháy hoặc người quản trị rất có thể giải quyết và xử lý dập tắt đám cháy mà không cần thiết phải xả khí).

tác dụng của chuông và đèn chớp – còi báo cháy

Chuông and đèn chớp của hệ thống báo cháy FM 200 loại chuyên được dùng, báo động bằng âm thanh and tín hiệu trong tình huống xảy cháy.

Chuông báo cháy màu đỏ, 2 lần bán kính 6”. Âm lượng 85 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

Đèn chớp ánh sáng đỏ, còi âm lượng 82 dB. Sử dụng điện áp 24VDC.

tác dụng của bảng báo hiệu

Bảng báo hiệu của khối hệ thống báo cháy FM 200 đc sử dụng để thông báo khoanh vùng được bảo vệ bởi khối hệ thống FM 200.

ở đâu tư vấn thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy FM 200 uy tín nhất?

công ty cổ phần bảo hiểm cháy chữa cháy Thăng Long với lâu đời kinh nghiệm trong nghành nghề xây đắp, lắp đặt FM 200 hệ thống và khách hàng lựa chọn một tâm.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng