bán đất dĩ an bình dương chính chủ các căn nhà có số với nhiều xuyệc siêu “khủng”, 5-6 xuyệc tại TP.HCM đang làm cho đau đầu cả chủ nhà lẫn người đi sắm nhà.

 

1 địa chỉ nhà đường Bùi tư Toàn, quận Bình Tân được đổi số gọn hơn số cũ

Tại đường Huỳnh Tấn Phát chạy qua các xã thuộc huyện Nhà Bè, hầu như nhà các ngôi trong suốt hẻm đều sở hữu chí ít từ ba xuyệc trở lên. với nhà địa chỉ dài tới sáu xuyệc như số nhà 1806/127/2/6/15/48/2C Huỳnh Tấn Phát.

Chúng tôi nhờ cụ Nguyễn Văn tư – nhà ở đường Huỳnh Tấn Phát, đô thị Nhà Bè đọc cửa hàng nhà mình nhưng mà ông đành… chịu thua.

 

 

Theo ông bốn, nhà cụ với cửa hàng là 1806/127/2/6/15/41 Huỳnh Tấn Phát, quá nhiều xuyệc khiến cụ không tài nào nhớ nổi, nên sử dụng điện thoại chụp lại số nhà của mình khi cần thiết tiễn ra đọc.

cụ bốn cũng cho biết bởi vì số nhà quá nhiều xuyệt bởi thế quá bất tiện, ai ghé nhà tìm cần thiết bị cầm tay rồi ra đón, kêu taxi cần chạy ra đón. ông tư và người dân mong muốn số nhà được đổi mới để sinh hoạt được tiện lợi hơn.

Hình như ấy, nhà bà Hồ Thị Khả Ái với shop 1806/127/2/6/15/48/2C. Bà Ái cũng cho biết bởi vì số nhà những xuyệt nên chứng các loại hồ sơ gian truân. Bà cũng thường xuyên nên chạy ra đón khi bằng hữu tới thăm.

Đường Bùi bốn Toàn, quận Bình Tân TP.HCM trước đây cũng sở hữu nhiều nhà cực kỳ xuyệc tương tự nhưng vừa rồi đã được đổi số, số xuyệc được rút ngắn hơn.

Cô Nguyễn Thị Hoa, nhà cửa hàng số cũ là 36/45/32/49/13/44 nay được đổi số mới thành 2/31/15 đường 2D Nối dài. Cô Hoa cho biết lúc trước bắt buộc ghi số nhà vào một tờ giấy để nhớ, người nhà đến thăm phải ra đón chứ mua ko được.

Anh Châu Hữu Danh, có số nhà cũ 36/45/32/49/13/45 được đổi số mới là 2/31/18 đường 2D Nối dài cũng cho biết khi còn sở hữu số cũ quá các xuyệc, anh chạm chán đông đảo gian khổ trong suốt việc cho địa chỉ để giao hàng, đồng minh mua nhà. Sau khi đổi số, tình hình thế hệ được cải thiện hơn.

 

 

với tuổi trẻ điểm lại những căn nhà rất xuyệc tại TP.HCM:

 

 

những ai choáng khi đọc số cũ của căn nhà trên đường Bùi bốn Toàn quận Bình Tân TP.HCM

 

địa chỉ mới và cũ của nhiều nhà đường Bùi tứ Toàn được gắn kế nhau giúp người dân quen dần

Ngôi nhà hiện nay với 6 xuyệc trên đường Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè

hai dãy nhà toàn 6 xuyệc trên đường Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè

Để tìm được nhiều căn nhà sở hữu những dãy số siêu xuyệc thế này trên đường Huỳnh Tấn Phát quả là thách thức cho người tậu nhà

các dãy nhà với dãy số 5 xuyệc trên đường Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè

1 ngôi nhà mà địa chỉ đến 5 số xuyệc

những dãy nhà mang 5 xuyệc đường Huỳnh Tấn Phát

Dãy số cũ 6 xuyệc của các căn nhà đường Bùi tứ Toàn nay đã được đổi số thế hệ tiện lợi hơn

cửa hàng cũ và mới của một ngôi nhà Bùi bốn Toàn, Q. Bình Tân

shop nhà có 5 xuyệc trên đường Huỳnh Tấn Phát, huyện Nhà Bè