bữa nay, kỹ thuật viên chuyên sua may giat Electrolux tại Thủ Đô Hà Nội sẽ tổng hợp 9 lỗi thường gặp khi sử dụng máy giặt của nhiều gia đình. Những lỗi này sẽ làm cho quần áo nhanh bị hỏng và thậm chí có thể làm cho giảm đội tuổi máy giặt nhà bạn.9 lỗi thường gặp khi bằng máy giặt của nhiều gia đình

Kết quả hình ảnh cho sửa máy giặt

1. Không phân loại sua chua may giat áo quần trước khi giặt

Ngoài việc phân loại dựa trên màu sắc, bạn cũng nên chú ý tới chất liệu. Ví dụ, không nên giặt chung khăn với áo quần bằng sợi tổng hợp vì mỗi loại vải cần có chế độ giặt khác nhau để sạch hoàn toàn.

2. sử dụng quá nhiều bột giặt trong 1 lần giặt

Bột giặt tạo ra quá nhiều bọt thậm chí còn khiến cho chiếc áo bẩn hơn, đặc thù ở ở cổ áo thay vì được giặt sạch.

3. Không kéo khóa áo trước khi cho vào giặt

Khóa kéo có thể làm rách xống áo hoặc móc vào lồng máy giặt, gây hỏng máy. sua may giat tai Ha Noi trong khi đó, đối với áo sơ mi, bạn khôn nên cài cúc vì lực xoay của lồng giặt có thể kéo căng áo và làm cho đứt cúc.

4. dùng quá nhiều thuốc tẩy

Thuốc tẩy khiến mòn sợi vải, vì vậy, bạn nên thay thế thuốc tẩy bằng một phương pháp khác. Đó là đun sôi một tí bột giặt với vài giọt nước cốt chanh để khiến sạch vết bẩn.

5. Giặt đồ bơi sử dụng máy

Thay vì bỏ đồ bơi vào máy giặt, bạn nên giặt bằng tay và tiêu dùng nước mát. Vì đồ bơi có độ co giãn nhiều, giặt sửa máy giặt tại Hà Nội bằng máy có thể làm cho đồ bơi gị dão, hỏng.

6. Chỉ cài đặt một chu kỳ khi giặt gối, chăn

Gối lông vũ và chăn bông thường giữ nhiều bọt hơn xống áo. do vậy, giả như chỉ cài đặt một chu kỳ như cách giặt bình thường, xà phòng vẫn sẽ đọng bên trong gối mà không được khiến sạch. Với loại đồ này, bạn cần đặt hai chu kỳ giặt.

7. Giặt quá nhiều quần áo cùng một lúc

Bắt máy giặt khiến việc quá chuyên chở có thể dẫn đến sự cố khiến máy dừng hoạt động.

8. tiêu dùng bột giặt và nước giặt sang trọng

Nhiều người mùa các loại bột giặt, nước giặt nhiều tiền với mong muốn có thể đánh bay mọi vết bẩn thỉu. không những thế, để quần áo trông sáng hơn và giảm thiểu cặn xà phòng bám trên áo quần sau khi giặt, bạn có thể tẩy trước bằng nước chanh và muối. phương pháp này cũng giúp xống áo mềm và thơm hơn.

 

9. Không dọn dẹp máy giặt

giả thiết không khiến cho sạch máy giặt thường xuyên thì đây cũng là nơi sinh sống của nhiều loại vi khuẩn và chúng sẽ bám vào xống áo. tuy nhiên, bạn cũng không nên đóng cửa máy giặt sau mỗi lần tiêu dùng để lồng giặt khô. Mỗi năm một lần, bạn nên tổng vệ sinh máy giặt bằng phương pháp đổ nước ấm pha dấm vào và cho máy hoạt động trọn vẹn một chu kỳ hoặc gọi nhân viên kỹ thuật dọn dẹp máy giặt định kỳ.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng