cũng giống như hàng hóa and những phương tiện khác, muốn trang web của người tiêu dùng bạn được nổi tiếng thì phải tiếp thị, tiếp thị nó. trang web của khách hàng không chỉ là phải bài bản về nội dung mà còn phải "nhà nghề" về kiến thiết and biết cách hấp dẫn khách đến xem.

==>> Tham khảo:      https://beha.vn/   

sau đây là 1 trong những số "mẹo" đã được tạp chí Internet London trình làng trong time qua:

content là… thượng đế!

15 đề xuất đầu nhắc bạn làm web cũng như mở shop, phải luôn tự hỏi:

==>> Tham khảo:     thiết kế web tại Đà Nẵng  

 

 

1. trên web có gì quá xa lạ, có gì cần để khách phải dừng chân.

2. Sự không giống nhau của web "chỉ ghé sang 1 lần" & website khiến cho người ta phải vào mỗi ngày là thông tin tươi mới, cách làm mới.

3. Phải có tính lạ mắt của content và hiệ tượng, nếu có lỡ "copy" ý nghĩ đó của người khác thì phải chứng minh mình thực hiện xuất sắc hơn.

4. luôn luôn đào bới đối tượng người dùng vào là những ai, tra cứu cái gì.

5. website cần có tác dụng tìm kiếm để visitor hoàn toàn có thể tìm kiếm dữ liệu. đây là một tính năng vượt trội mà một tờ báo in hay là một prochure C.ty muốn làm cũng bó tay !

6. Đừng khoe khoang là trang web của bạn có đủ thứ. Cứ cho biết thêm những thông tin & khả năng thật của mình là được rồi.

7. Hãy gợi mở and để sẵn những công cụ cho những người vào tự search thông báo. Làm cho tất cả những người ta tìm hiểu muốn hướng đến chứ không cần bày ra ngay toàn bộ.

8. liên tiếp update thông tin tươi mới.

9. thông báo tươi mới không chỉ là chữ mà còn là Ảnh. Nhiều website cho thay đổi Ảnh hàng này để làm nên mới mẻ.

10. Mở thể loại tin tức cho công ty của người tiêu dùng & luôn update thông tin.

11. Tin tức bên trên website không chỉ có thông tin làm ăn mà còn tồn tại ý nghĩa sâu sắc giáo dục tiêu dùng, sale, nhất là dịch vụ thương mại điện tử.

12. Tên của website cũng là một loại thương hiệu. Đặt tên cho hay, tuyệt vời dễ nhớ, and nhớ đăng ký bản quyền để tránh những tranh chấp.

13. những thông báo liên quan đến người sử dụng cần được coi trọng. Thật tuyệt vời nhất nếu như người ta vào web không chỉ có thấy có hàng hóa, dịch vụ mà còn tồn tại lịch chiếu phim, thông báo sự kiện sắp tới, thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, giá vàng…

14. Hỏi chủ kiến người tiêu dùng, kể cả trưng cầu ý kiến bằng cách bỏ phiếu. mặc dù phải suy nghĩ việc thông tin bị lộ có thể chấp nhận được đối thủ cạnh tranh nắm được ý tưởng của chính bản thân mình.

15. Lâu lâu cần phải có một "happy hour" hoặc "happy day" để kích thích người truy cập viếng thăm website của công ty. các web liên tục cho lấy "chùa" một vài ứng dụng hay đăng ký nhận không mất tiền một thông báo gì đấy.

Càng có không ít thứ "miễn phí" càng tốt

 

 

 

 

16. Mở tài khoản e-mail không tính tiền bên trên trang web của người sử dụng là 1 trong những sáng kiến hay đã đc Hotmail, Yahoo!… áp dụng thành công. tất nhiên, có chỗ "chùa" cho e-mail thì có thêm một Vì Sao khiến cho quý khách phải thường xuyên lui tới.

17. Không những thế, người ta còn không lấy phí khoảng không để quý khách đặt trang web của họ lên trạm web của bản thân. Đấy cũng là 1 cách "buôn có bạn, bán có phường"!

18. Một ý kiến đề nghị nữa là bên trên trạm web công ty của bạn có luôn các dịch vụ như 1 ISP không tính tiền (cung cấp dữ liệu, ứng dụng, kiến thiết, support… ). Ngay chính ngân hàng cũng đều có thể mở chợ trên mạng & chi tiêu vào Internet, kinh doanh như một ISP vậy.

19. Cho thêm một thứ "chùa" khác là cung ứng thiệp điện tử. một số nơi cho không ứng dụng làm dịch vụ thiệp điện tử là trạm web của học viện chuyên nghành Kỹ thuật Massachusetts.

20. ứng dụng cũng là một loại quà tặng ngay khuyến mãi ngay bên trên mạng rất được ưa chuộng. Cho quà gì cần lựa chọn tùy mục đích and đối tượng người sử dụng. ví dụ, công ty đồ gỗ cho phần mềm thiết kế nhà cửa, công ty dệt may cho phần mềm sưu tập thời trang…

21. Games cũng là một món không lấy phí được hoan nghênh. Hãy tạo thêm 1 Vì Sao như thực dụng and hồn nhiên cho khách quay lại, Lý Do không?

22. tương tự như siêu thị, bây giờ người ta vận dụng cả cách tính điểm khuyến mãi quà cho khách vào sử dụng web. rất có thể vào xem kinh nghiệm này tại www.ipoints.co.uk hay www.beenz.com

bề ngoài mỹ thuật & Phương diện kỹ thuật

 

 

 

 

23. Thời giờ là vàng bạc, đừng bắt người xem phải chờ lâu bền hơn 1 phút mới thấy đủ mặt mũi trang web hiện lên. Muốn thế, đừng đưa quá nhiều Ảnh, âm thanh… lên web, bởi chúng chiếm dung lượng rất rộng. Mỗi trang web không nên vượt quá 60 Kb.

24. Trách cảnh tượng trang web nhan nhản logo, banner quảng cáo. Người xem không có nhiều thì giờ, Hình ảnh quảng cáo chỉ khiến người ta phải chờ lâu khi truy vấn vừa gây cảm xúc nhàm chán, giận dữ. Mỗi website chỉ nên có 1 hoặc hai banner đặt ở đầu và cuối trang. rất có thể thêm 5 logo quảng cáo được đặt ở những vị trí không lấn át nội dung.

25. Một khuyến cáo chung: web được xem là mê hoặc phải là nơi quý khách hàng bước vào sớm nhất, lựa chọn sớm nhất có thể, đúng nhất. Theo kinh nghiệm của web Channel 4, sau một thời hạn điều hành, người ta quyết định giảm thiểu trong cả những thanh công cụ, bởi người vào đã học đc hối hả ở đâu họ cần vào, không cần thiết phải chỉ dẫn nhiều.

26. tạo thêm các cửa sổ trình duyệt mới. Kỹ thuật được cho phép ngay trên một trang web, bạn cũng có thể tạo thêm 1 ô nội dung khác hiện lên cùng lúc. Người ta hoàn toàn có thể dùng ô này để quảng bá một dịch vụ hay tiện lợi mới.

27. Có công cụ liên kết (link) với các trang web khác.

28. Có công cụ rỉ tai bằng văn bạn dạng tương tác online (chat). Hai hay nhiều người nói cách khác chuyện cùng lúc qua mạng về một loại sản phẩm hay ý định làm ăn nào đó.

29. Có diễn đàn. điều đó có thể vận dụng như hộp thư khách hàng. tuy vậy, để ngăn chận những thông báo gây nhiễu, cần có phương tiện lọc (filter), thông tin không cần thiết phải đăng ngay.

30. Trang bị phương tiện ghi hình trên web (web cam). đó là một kỹ thuật mới được cho phép truyền hình trực tiếp lên website, rất lôi cuốn.

31. Có công cụ có thể chấp nhận được khách hàng chọn lựa cách thể hiện content bên trên website theo cách riêng của chính bản thân mình. chẳng hạn chọn đẩy lên bậc nhất thông tin mới nhất về điều họ âu yếm như giá chứng khoán, tin giá cả sản phẩm cụ thể… Nói chung là cần chuẩn bị nhiều "thực đơn" cho khách. Muốn thế, rất cần được làm rõ thông báo chi tiết về nhiều loại đối tượng người sử dụng sử dụng, để chuẩn bị nhiều content Ship hàng cho thích hợp. sao cho quý khách web thấy đây như là nhà của mình, văn phòng mình, cảm giác dễ chịu và thoải mái, thân thiệt là rẩt quan trọng.

32. Khách phải được tuỳ chọn muốn đưa lên những phần nội dung cá thể của chính mình lên hay là không.

33. Nếu cho khách để miễn phí website bên trên trang web của chính mình thì nhớ có phương tiện cho khách tự động hóa vào trực tiếp.

34. Có dịch vụ auto chuyển thông tin của bản thân đến e-mail của chúng ta, đặc biệt là người sử dụng để miễn phí e-mail bên trên trang web để nhắc bọn họ không quên đến mình.

35. nếu bạn cho sử dụng free e-mail and lưu trữ dữ liệu thì tên gốc e-mail phải giống tên gốc website của người sử dụng thì mới đạt được mục đích quảng bá danh hiệu.

36. Phải luôn đặt mình vào chỗ đứng người sử dụng để cách tân content và vẻ ngoài, phương tiện kỹ thuật của web cho ngày một thú vị hơn.

37. chuẩn bị "trưng cầu chủ ý bạn đọc" and thuê những nhà support phản biện, góp ý cho trang web của người tiêu dùng.
 

Nguồn: Tổng hợp trên mạng