Thông tắc chậu rửa bát hay bồn rửa bát là quá trình phần đông mà trong mỗi gia đình rất hay gặp phải, với tần xuất sử dụng hàng ngày như việc rửa những thực phẩm như raucủquả, hoặc sau bữa ăn thì lượng rác thải từ thức ăn thừa & các thực phẩm hưhéo úa đc thải trừ hoặc lượng thức ăn thừa … bọn họ vô tình làm rơi ra ngoài đường thoát nước thải sẽ dẫn đến việc bị tắc nghẽn chậu rửa, bồn rửa bát.

==>> Tham khảo:    http://thongboncau.org

 

 

Thông tắc chậu rửa là sự thường xuyên xảy ra

Thông tắc chậu rửa, bồn rửa bát sẽ mất tương đối nhiều thời gian and sức lực lao động nếu mà Cả nhà chưa biết cách sử lý nhanh & triệt để, hôm nay các nhân viên kỹ thuật thông hút bể phốt William Cường sẽ hướng dẫn Các bạn cách thông tắc chậu rửa, bồn rửa bát dễ chơi và công dụng.

 

 

  • Hút bể phốt tại Huyện Gia Lâm
  • Hút bể phốt tại Quận Long Biên

Cách thông tắc chậu rửa bát với Pittong.

Để thông tắc chậu rửa bát hay bồn rửa bát với Pittong thì trước tiên những bạn phải đun một lượng nước nóng, làm thế nào cho lượng nước nóng khi đổ vào chậu rửa phải ở mức 2/3 chậu.

==>> Xem thêm dịch vụ uy tín tại Hà Nội:       hút bể phốt tại đống đa  

sau khi đã có nước nóng và đổ vào chậu rửa rồi thì Các bạn đặt Pittong vào miệng của đường ống thoát nước, nếu như chậu rửa, bồn rửa nhà bạn có hai được ống thoát nước thì bọn họ nên dùng rẻ để bịt chặt một đường, tránh cho việc dùng Pittong đẩy một đường ống thì đường ống thứ hai sẽ lại làm trào nước thải lên trên.

 

Tiếp đó Anh chị em thao tác làm việc việc đẩy Pittong xuống và kéo lên một cách đều đặn, để tạo nên một áp lực nhằm mục đích đẩy bay những chất thải bị tắc nghẽn trong đường ống thoát nước, giúp cho quá trình thông tắc đc hiệu quả nhất.

trong tiến trình thực hiện đẩy Pittong Anh chị em thấy cảm hứng lực đẩy trở nên nhanh & khối lượng nhẹ hơn thì hoàn toàn có thể dừng lại và nhấc Pittong ra khỏi vị trí đã đặt, xem các bước thoát nước có trở nên đơn giản và dễ dàng & may mắn như lúc bạn đầu hay chưa, nếu quá trình thoát nước xảy ra nhanh thì Anh chị em đã thông tắc bồn rửa bát, chậu rửa bát thắng lợi, còn nếu như quá trình thoát nước vẫn chậm thì triển khai lại làm việc với Pittong đến khi thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng