Giá cruze – Từ mũi tới đuôi của cánh cửa phía sau của nó, mới 2017 Chevrolet Cruze Hatchback là một và cộng mang thời gian vừa rồi được mẫu mã lại Cruze sedan.Các hệ thống truyền lực, hệ thống treo, lái, phanh và số 1 phần phía trước của cabin được trùng chiếm hữu 4 cửa cho gia đình.

có gì mới ở đây là một thể thao, Bobcat cuối phía sau, số 1 loại đuôi phệ mang số 1 xe bốc dở đó cải thiện đáng đề cập tiện ích của xe. do vậy, tầm thường như thế, trên thực tế, một số người với thể quyết định bỏ qua việc mua một mẫu SUV có ích cho xe tự động cao cấp này.

THEO NGÀY TIN TỨC ô tô ON FACEBOOK. 'LIKE' Mỹ ĐÂY.

xe bán chạy nhất của Chevrolet cho biết thêm một mô hình hatchback cho năm 2017, mang sẵn trong LT và Premier cắt và chiếm hữu những gói RS xuất hiện.

Cắn bởi hatchback thất bại rất nhiều lần trong những năm qua, Chevrolet đã kiên cường xuống hạng thời trang cơ thể hatchback chiếm hữu các mô hình đắt nhất của nó, cấu hình lên đến Kryptonite thành công kế hoạch từ các năm 1980. số 1 ngoại lệ đáng quan tâm cho quy tắc này là táo bạo mà nổi loạn Malibu Maxx.

Hãy yên tâm, 2017 Cruze Hatchback không Malibu Maxx. không dựa trên thời giờ dành cho lái xe các thành viên mới nhất của gia đình Cruze ở đông nam Michigan.

 

Hatchback đến tương lai

Từ phía sau các năm 2017 Cruze Hatchback dòm hoàn toàn thế hệ, số 8.4 inches ngắn đa dạng sedan và khoảng 200 bảng Anh nhẹ là phải chăng.

1 mảng phệ của người mua đối với khách hàng xe nhỏ tuổi ngày nay mang lẽ ko được quanh đó để nhớ, mà người Mỹ trước tiên đã đến gần và cá nhân sở hữu loại xe hatchback vào các năm 1970.

Ah, những năm bảy mươi. khi bè lũ người đã không tie-nhuộm quần jean chuông dưới cùng của họ, nghe Steely Dan, hoặc kiểm tra ria mép Tom Selleck về "Magnum PI", họ mang thể đã không tại các đại lý địa phương bỏ các mệt mỏi của bóng mới hơn AMC Gremlins, Chevy Vegas (Vay-guhz), Ford Pintos, và Volkswagen Thỏ. Bạn hiếm khoảng thấy những mô hình trên đường đi hay ở xe cho thấy ngày hôm nay. Ồn ào, tiếng lách dễ bị, chưa từ bỏ và ko được kính yêu, họ đã được sắm ra thiết yếu về tài chính và về hưu ngay khi có thể, trừ lúc họ về hưu mình sớm.

Gremlin của AMC là ko đáng tin yêu, Vega Chevy bị rỉ sét đồ vật đầu cuối và những động cơ thường xuyên thổi, Pinto của Ford chiếm hữu xu hướng bùng phát thành số 1 quả cầu lửa trong va chạm từ phía sau nặng, và Rabbit Volkswagen là cơn bất lương mộng của số 1 thợ điện. bộ bốn này đã bác bỏ sự thân thiện đối mang mức giá thấp 1 hatchback gầy của, động cơ tiết kiệm, trọn vẹn kích thước cơ động và tiện ích biến đổi, mong muốn và nhu cầu bốc hơi bởi vì uy tín hình ảnh và các vấn đề.
13 ẢNHXEM BỘ SƯU TẬPThư viện ảnh: 2017 Chevrolet Cruze Hatchback Hình ảnh
Dù vậy, vẫn có ko thể phủ nhận rằng chiếm hữu số 1 béo mở liên hệ phía sau và 1 hàng ghế sau gập xuống, số 1 chiếc hatchback thể nuốt tầm thường các chế độ của đồ vật và hàng hóa clunky so với sedan gầy gọn nhất trong ngày.Trong thập kỷ tiếp theo, mang kẻ đáng ghét hatchback chỉ dứt ở Mỹ, bạn hữu các phần còn lại của nhân loại đón nhận sự tiện dung lối sống nâng cao của đã mắt cơ thể. Dường như hatchback đã ko hoàn toàn bặt tăm khỏi thị trường Mỹ, họ hầu như cực kì hiếm hơi trong 1 thời giờ dài.

hiện tại, một mới hơn thế hệ của quý khách xe được phát hiện như vậy nào giá cả phải chăng, hatchback thiết thực và thu hút đang sở hữu. thấp chung hết, họ không phá vỡ, thổi lên, ăn mòn hoặc ngắn ra như họ đã làm trong những ngày cũ.

Nở 1 nở thấp trọn vẹn

ghế sau đồng đội những Cruze nở sở hữu thể được gấp lại tầm thường phẳng phiu để tạo ra 47,2 khối feet của thể tích vận chuyển hàng hóa, chuyên chở, mà là nhiều hơn so mang Trax SUV

thế hệ 2017 Cruze Hatchback Chevy đang đương đầu chiếm hữu sự gian khổ từ Ford, Hyundai, Kia, Mazda, Mini, Subaru, Toyota và Volkswagen. Tại thời điểm này, nó thậm chí không tới trễ 1. Thêm vào ấy, Honda đang đi tới cánh cửa của những bên cùng 1 khoảng, và Civic 5 cửa của nó bộc lộ một dễ nhìn náo nhiệt đa dạng.

Tuy thế, Cruze Hatchback chia chiều dài cơ sở đồng nhất như chiếc sedan Cruze, và đấy chiếm hữu nghĩa là phía sau ghế ngồi duỗi chân là hào phóng. do mái nhà của hatchback là cao vừa đủ so mang sedan, sự nở Cruze cũng hỗ trợ gần 1 nửa inch khoảng không phía sau thêm. Kết quả là, những Cruze phân phối bọn phòng bên trong cho hành khách ngồi phía sau hoàn toản 2 đối thủ gian truân chính 5 cửa của nó, là Ford Focus và Mazda3.

gian hàng cũng bự đông đảo so mang Ford và Mazda, đo 24,7 feet khối phía sau ghế ngồi phía sau và 47,2 feet khối chiếm hữu ghế sau gập xuống (và nhiều bằng phẳng).Trong thực tế, Cruze Hatchback lớn mạnh thêm 6 feet khối dung tích vận chuyển hàng hóa so có Chevy Trax SUV.

các gian hàng thêm không khiến cho Cruze Hatchback hình thành đồ sộ bè phái. Au contraire, chiếm hữu tám,4 inch cắt bé xíu ra phần sau cuối của Cruze lúc so sánh chiếm hữu các sedan, với vẻ ưa thích thể thao – như nó đã chuẩn bị để romp. Nhờ đuôi cụt của nó, chỗ trúng tuyển xe và nhà để xe mang vẻ mập tầm thường khi lái xe hatchback Cruze, và số 1 máy ảnh backup chuẩn giúp là tốt.

người hùng lái xe

với sẵn với 1 hộp số sàn hoặc tự động, 1.4 lít động cơ bôn xi-lanh nâng cao áp với thể thu được những Cruze tới 60 mph trong khi 7,5 giây.
(RON SESSIONS)
khi nói đến khung gầm Cruze Hatchback của, sự năng động lái xe trợ giúp của loại xe đã sẵn sàng-to-nô đùa sinh ra. số 1 cấu trúc cơ thể cứng và thanh chống phía trước nguyên lý hệ thống treo cho mượn cân bằng xe và đĩnh đạc, Hình như đầu Premier cắt mức giao dịch hoán đổi các hợp chất tiêu chuẩn quây phía sau hệ thống treo trục cho một kiến thiết Z-link tinh vi bạn hữu. bọn những mùa cao su được trợ giúp, có kích thước lên đến 225 / 40R18 trên Premier. mang lẽ Chevy là tiết kiệm lốp xe mùa hè cho 1 sau cùng Cruze SS (có thể là không).

Tiết kiệm nhiên liệu, điện chỉ huy gắn trên rack là một chút về phía ánh sáng khi nói đến cố gắng mà chế tạo độ đúng đắn rẻ và tuyến tính. Thật thuận tiện để đặt dòng xe mà bạn muốn và Cruze duy trì sự bất biến đường thẳng nhưng ko buộc phải hưởng thụ điều chỉnh thường xuyên. phanh tứ bánh đĩa truyền cảm hứng cho sự tự tin khoảng tiếp xúc đầu tiên ở trên cùng của bàn đạp hầu hết những phương pháp để chấm.

dòng điện tới những bánh xe phía trước từ những chọn lựa động cơ duy nhất, một 153 mã lực, số 1,4 lít tăng áp số 4 xi-lanh. mang lúc số 7,5 giây để tăng tốc đến 60 dặm số 1 giờ, Cruze Hatchback là ko đi nặng nề, 177 lb.-ft. của nó mô-men xoắn đạt đỉnh trên một cao nguyên rộng từ nhị.000 rpm tới số 4.000 rpm và cung cấp phục vụ tầm trung phải chăng. ko có xác đáng turbo lag, mà hầu như ko mang bất kỳ cảm giác lý lẽ tăng hoặc. Điều này tiện nghi nhưng chẳng hề là mẫu xe.

một hộp số tự động 6 tốc độ là 1 đối tác có lí cho động cơ mô-men xoắn giàu, tỷ trọng nguyên tắc nhau hơi xa của nó phát triển ngoài thị trấn đáp ứng 1 phần-ga rẻ và thoải mái đường số 7. số 1 động cơ hệ thống stop-start đi kèm mang hộp số tự động, tắt động cơ ở đèn đỏ để tiết kiệm nhiên liệu và khởi động lại lúc người lái xe nâng bàn chân của ta hoặc ra khỏi bàn đạp phanh. Theo luận bàn ​​của tớ, nó là 1 trong những mượt mà trong marketing trên khởi động lại.

A 6-tốc độ hộp số tay cũng có sẵn, và tín dụng của Chevrolet được vững mạnh trên cả Trims LT và Premier. nhưng hướng dẫn Cruze, Trong khi yên tĩnh và dễ xử lý xuống đến 800 rpm ko có bucking, đã cao bánh răng nhằm đa số tối đa hóa tiết kiệm nhiên liệu đông đảo so chiếm hữu tối đa hóa nụ cười lái xe. toàn cục nữa, những shifter của ném dài và những cửa là một chút mơ hồ.

Đối mang nền kinh tế nhiên liệu, tôi quan sát thấy 27,8 mpg trên 20 dặm của stop-and-go thành phố lái xe trong Cruze với hộp số phung phí, so có 1 quan chức EPA ước tính 28 mpg trong thị trấn lái xe. Việc tự động trở lại 30,5 mpg trên sự hài hòa của những đoạn đường đô thị và nước nhà, rơi ngắn của ước tính 32 mpg đối sở hữu lái xe liên hiệp của EPA.

những khía cạnh khác, và một bạn dạng án

số 1 Chevrolet MyLink màn hình chạm màn hình 7-inch tiêu chuẩn sở hữu âm thanh và điều hòa khí hậu nút dự phòng và nút bấm gồm mọi những phụ thuộc.

mang giá khởi điểm là $ 22,115 cho một Cruze LT có hộp số tay ($ 22.795 sở hữu số tự động), điều này kênh hatchback thế hệ tốt lành cốt yếu của mới thiết bị 2 Cruze sedan hoàn toàn mới hơn, gia vị chiếm hữu 1 chút thể thao. số 1 danh sách vở dài các công dụng sở hữu sẵn thậm chí chiếm hữu thể thêm 1 chút sang trọng cho xe, và upgrade khoa học gồm một bộ sạc điện thoại không dây, Android Auto and Play tỏa smartphone và kết nối 4G LTE Wi-Fi của Apple xe.

người mua hàng chú ý Cruze cho số 1 người lái xe ít kinh nghiệm sẽ muốn để ý rằng một công dụng điều khiển Teen giúp phụ vương mẹ để thiết lập kiểm soát và giám sát lái xe. 2 gói an toàn tầm thường cũng được lớn mạnh, sản xuất chuyển tiếp cảnh báo va chạm, phanh khẩn cấp tự động, phát hiện điểm đui mù, công dụng làn giữ và đồng đội nữa.

sở hữu bạn dạng mới nhất của Cruze, Chevrolet, như đa phần hãng khác, sau cuối đã vượt qua lời nguyền của hatchback. chiếc xe này là thông thường chỉ là một thi công lý tưởng cho quý khách để có được liều hàng ngày của họ về tính năng mà ko mua một mẫu SUV. các 2017 Cruze Hatchback thực sự là bạn dạng hấp dẫn đa phần của xe bé dại gọn của Chevrolet.