Từ bất kỳ chỗ đứng nào, chiếc Tablet hoặc điện thoại thông minh hoàn toàn có thể tắt, bật đèn, đóng mở rèm cho căn hộ. Để chi tiêu bộ dòng thiết bị này, gia chủ phải chi từ 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng.

==>> Xem thêm hệ thống : smarthomeknx.net/cam-bien-chuyen-dong-hager-cho-ngoi-nha-thong-minh

 

 

trên thế giới, "nhà thông minh" không còn là mới lạ, nhưng ở VN vẫn chưa có nhiều người tiêu dùng hoặc biết đến công dụng này. Theo đó, đồ dùng trong nhà, từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối không dây với điện thoại cảm ứng di động hoặc máy tính bảng. người chủ sở hữu sẽ điều khiển và tinh chỉnh các vật dụng đó từ xa hoặc lập trình cho dòng thiết bị ở nhà hoạt động và sinh hoạt theo lịch hẹn giờ. những đồ gia dụng trong nhà hiểu đc ngôn từ của nhau và có tác dụng tương tác với nhau. trên Hình ảnh là Địa chỉ cửa hàng trình diện khối hệ thống nhà mưu trí sử dụng technology tinh chỉnh and kiểm soát điều hành ngôi nhà trải qua một giao diện trực quan 3 chiều, điện nhà thông minh  trên điện thoại cảm ứng thông minh và Tablet. những thiết bị đc mô phỏng giống hệt như thực tế ngôi nhà được thiết kế theo phong cách. các khối hệ thống từ ánh sáng, bình yên, giải trí cho tới đồ dùng gia dụng đều có thể tích hợp để điều khiển và tinh chỉnh.
 

 

 

 

dòng thiết bị điều hành và kiểm soát vào ra và chuông cửa có hình thông qua nhận dạng vân tay, thẻ RFID. Nút bấm của thiết bị ngoài trời sử dụng technology chạm màn hình điện dung quan trọng đặc biệt, có công dụng sinh hoạt trong mọi điều kiện thời tiết.

 

Tại một căn hộ chung cư thuộc phường Yên Hòa, anh Trần Quốc Chính chủ nhà sử dụng cả rèm mành lẫn bể cá để điều khiển bằng Tablet. Trong Ảnh, khối hệ thống rèm cửa sổ đang đc chỉnh đóng mở qua iPad. Nó rất có thể đc đặt cơ chế đóng mở theo kịch bản thời gian đặt trước, giúp căn nhà luôn luôn có ánh sáng tự nhiên thích hợp trong những trường hợp sử dụng trong thực ra như tiếp khách, xem phim, đi ngủ…

Còn chiếc bể cá đã được thiết kế theo phong cách mô phỏng 3D y hệt như bể thật tận nhà. Ngồi từ cơ quan, anh Chính cũng có thể có cảm hứng như ở nhà khi bật thiết bị lên và quay những góc, đóng mở cửa. không dừng lại ở đó, những thiết bị khác như bếp ga, điều hòa, quạt gió, bình nước nóng… đều sở hữu thể tích hợp để điều khiển và tinh chỉnh từ xa qua Smartphone.

đó là các dòng sản phẩm của một C.ty công nghệ tại nước ta chế tạo. Với những công nghệ kết nối mới nhất như technology truyền dữ liệu không dây chuyên được dùng Zigbee, technology truyền dữ liệu trên đường điện PLC…, hệ thống nhà thông minh này có thể dễ dàng triển khai bên trên những ngôi nhà đang sử dụng hoặc xây mới mà Chưa hẳn đi lại đường điện hay sửa đổi hạ tầng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng